หญิง จุฬาลักษณ์ อวดโฉมลูกสาว

หญิง จุฬาลักษณ์ อวดโฉมลูกสาว


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 พ.ย. ที่ห้อง 1505 ชั้น 5 โรงพยาบาลบีเอ็นเอช นักแสดงสาวเซ็กซี่ “หญิง”จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน อายุ 31 ปี

ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวนสพ.ข่าวสด หลังให้กำเนิดบุตรสาวคนแรก “น้องแองจี้” ชื่อจริง ด.ญ.แองเจลิน่า อิสมาโลน ที่เพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีนางพรรณี กฤติยารัตน์ มารดา และ นายเดวิด อิสมาโลน สามี คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

หลังจากพักฟื้นจนร่างกายแข็งแรงแล้ว หญิงกล่าวว่า ตนแต่งงานมา 4 ปีแต่ยังไม่พร้อมจะมีลูก

จนล่าสุดเรื่องงานต่างๆ เข้าที่จึงตัดสินใจจะมีลูก ตนตั้งท้องมาจนครบกำหนดคลอดเมื่อวานนี้ (15พ.ย.) ในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 14 พ.ย. มีอาการเจ็บท้องจึงได้มาที่โรงพยาบาลต่อมาเวลา 05.47 น.ของวันที่ 15 พ.ย. ก็ได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยน้ำหนักตัว 3,380 กรัม ตัวยาว 50 ซ.ม. ร่างกายสมบูรณ์ครบ 32 โดยครั้งนี้ตนได้คลอดเองตามธรรมชาติเพราะอยากลองดูว่าเป็นอย่างไร ก่อนหน้านี้หลายคนบอกว่าคลอดเองจะเจ็บมาก แต่ตนคิดว่าการคลอดเองมีผลดีหลายอย่าง ตั้งแต่แม่ฟื้นตัวเร็วและไม่มีแผลที่หน้าท้องซึ่งทำให้ดูไม่สวย คาดกว่าอีก 1-2 วัน ตนก็กลับไปพักฟื้นที่บ้านได้

หญิงกล่าวต่อว่า “ส่วนการเลี้ยงดูลูกคงเลี้ยงไปตามธรรมชาติ ไม่ได้เจาะจงให้เขาเป็นอะไร หญิงตั้งใจจะให้ลูกกินนมตัวเองไปจนถึงอายุ 6 เดือน แต่ถ้าสามารถหญิง จุฬาลักษณ์ อวดโฉมลูกสาว


หญิง จุฬาลักษณ์ อวดโฉมลูกสาว


หญิง จุฬาลักษณ์ อวดโฉมลูกสาว


หญิง จุฬาลักษณ์ อวดโฉมลูกสาว


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้