ป้อง หัวใจโสดสนิท

ป้อง หัวใจโสดสนิท

หายหน้าหายตาไปผ่าตัดและพักฟื้นอาการบาดเจ็บจากการเล่นฟุตบอลนานเกือบครึ่งปีทีเดียว

สำหรับหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่ล่าสุดอาการเจ้าตัวเริ่มดีขึ้น เลยกลับมารับเล่นละครเหมือนเดิมแล้ว โดยประเดิมละคร “สองปรารถนา” หลังจากหายป่วย ยันช่วงนี้โสดสนิท เพราะยังไม่เจอคนที่ถูกใจ
ป้อง เผยว่า “คุณหมอ บอกว่าเราผ่าเข่าเหมือนนักบอลเมืองนอกเลยนะ คือผ่าให้กลับมาเล่นได้เหมือนเดิม ถ้ามีการกายภาพที่สมบูรณ์ แต่ตอนนี้มันก็ยังรู้สึก แปลบ ๆ อยู่ ช่วงแรกจะปวด พอผ่านมา 3-4 เดือน ก็จะตึง ๆ เหมือนยังไม่เข้าที่”


จะหายขาดมั้ย?

“น่าจะหายขาดนะ แต่มันมีโอกาสเจ็บซ้ำได้เหมือนกัน ก็ต้องระวัง แต่จังหวะที่เกิดอุบัติเหตุจริง ๆ มันไม่ได้รุนแรงมาก แต่เราโชคไม่ดีมากกว่า” มีผลต่อละครมั้ย? “จริง ๆ ตอนแรกมันจะเปิดเร็วกว่านี้ แต่เราบอกว่ามันอาจจะไม่ไหว คือเราไม่ได้แอ๊บนะ แต่เวลาทำงานเราไม่อยากจะมีข้อจำกัด ก็เลยรอให้ถึงช่วงนี้ก่อนแล้วกัน ก็จะได้เต็มที่ไปเลย เพราะตอนนี้ผมก็พักไปเกือบครึ่งปีแล้ว” ถือว่าเป็นการพักผ่อนไปในตัว? “ใช่ครับ อยู่บ้านมันก็สบาย ๆ แต่ว่าคนเรามันต้องทำงาน ก็กลัวเหมือนกันนะ ว่าพอมาเล่นแล้วจะฝืดมั้ย แต่ก็คงต้องค่อย ๆ ว่ากันไป” แบบนี้ต้องหาพยาบาลสาวมาดูแลมั้ย? “ไม่หรอก ใกล้หายแล้วครับ (หัวเราะ)”

ขออัพเดทเรื่องหัวใจบ้าง?

“ตอนนี้ก็เหมือนเดิม ไม่มีใคร  จริง ๆ ตอบไปเดี๋ยวก็เบื่อ คือไม่ใช่เราไม่อยากมี แต่มันไม่มีเอง ของแบบนี้บางทีเพื่อนแนะนำมามันก็ไม่เวิร์ก คือของแบบนี้มันต้องเจอเอง โดนเอง แต่เราก็ไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นคนในหรือนอกวงการ แต่ถ้าเลือกได้ขอนอกวงการดีกว่า คือผมแค่คนเดียวก็วุ่นวายแล้วไง ถ้าอยู่วงการเดียวกันเดี๋ยวมันจะยุ่งไปใหญ่”.เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้