เมษ์ แย่งเสี่ยกับเพื่อนรัก

เมษ์ บัณฑิตา ฐานวิเศษ ให้สัมภาษณ์ว่า ที่ผ่านมาตนมีข่าวว่ามีเสี่ยเลี้ยงอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุดถึงขนาดโดนกล่าวหาว่าแย่งเสี่ยกับเพื่อนรัก ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ซึ่งข่าวทั้งหลายที่ออกมาไม่เป็นความจริง อย่างไรก็ตาม แม้จะรู้ว่าข่าวก็คือข่าว และตนคงไม่สามารถควบคุมสิ่งที่เกิดขึ้นได้ทุกอย่าง แต่เมื่อข่าวยิ่งหนาหูและไม่หยุดลงสักที ตนก็รู้สึกเสียใจ

บัณฑิตากล่าวด้วยว่า ยิ่งข่าวที่เกิดขึ้นเป็นข่าวในเชิงเสียหาย ทำให้ยิ่งเครียดกับข่าวมาก อีกทั้งพอพูดความจริงออกไปก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะทุกคนมีคำตอบและความเชื่ออยู่ในใจกันอยู่แล้วยิ่งทำให้รู้สึกแย่ใหญ่ แต่สุดท้ายก็คงต้องปล่อยให้เรื่องผ่านไป และใครจะคิดกันอย่างไรก็แล้วแต่


"เสียใจนะ แล้วเครียดมากจนความเครียดลงกระเพาะเลย ทั้งๆ ที่ข่าวบางข่าวไม่เป็นความจริงๆ แต่พูดไปเท่าไหร่ก็ไม่มีใครเชื่อ เราก็เหนื่อยที่จะพูด"

บัณฑิตากล่าว

บัณฑิตากล่าวด้วยว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีงานมากนัก จึงทำให้ได้พักผ่อนมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ไม่กังวลว่าจะเจอภาวะหมดกระแส ไม่มีคนสนใจแล้ว เพราะเรื่องของคลื่นลูกเก่าและลูกใหม่เป็นวัฏจักรของวงการบันเทิงอยู่แล้ว ขณะเดียวกันหากไม่มีงานในวงการให้ทำแล้วตนก็คงหันไปทำงานอย่างอื่นได้

"มันมีทางให้คิดและทำต่อไปได้เรื่อยๆ ไม่ต้องกลัว เพราะถึงอย่างไรคนเราก็มีหนึ่งสมองสองมือเท่ากัน" บัณฑิตากล่าวแหล่งที่มา : หนังสือพิมพ์ข่าวสดเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้