จับตา กอล์ฟ - ไมค์ ทางใครทางมัน

ถือได้ว่าเป็นพี่น้องคู่ดูโอที่ดังมากและเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ มากทีเดียวสำหรับสองพี่น้อง กอล์ฟ พิชญะ และไมค์ พิรัชต์ นิธีไพศาลกุล


โดยทั้งคู่นั้นเริ่มฉายแววความเป็นนักร้องจนไปเข้าตาค่ายดังย่านอโศกเข้าจนได้เป็นศิลปินฝึกรุ่นแรก และหลังจากที่ผ่านการฝึกฝน เคี่ยวกรำมานานกว่าสามปี ทั้งคู่ก็คลอดผลงานอัลบั้มแรกในชีวิต "Golf-Mike "


ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีมาก จากนั้นนั้นพวกเขาก็ทยอยออกผลงานต่าง ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่ไม่ขาดสาย แม้ว่าความนิยมในไทยจะมีมากล้นแล้ว พวกเขายังอุตสาห์ข้ามน้ำข้ามทะเลไปออกผลงานที่แดนปลาดิบอีกด้วย ซึ่งทั้งสองหนุ่มก็สามารถกุมใจสาวยุ่นไว้ได้พอสมควร


มาวันนี้พวกเขาพร้อมอวดผลงานล่าสุดให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันหลังจากที่ห่างหายหน้าไปกว่า 1 ปีให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกัน และการกลับมาคราวนี้ของพวกเขาก็ดูจะพิเศษตรงที่พวกเขายังมีอีกหนึ่งผลงานพ่วงมาด้วยนั่นคือ การเล่นละคร "อุบัติรัก ข้ามขอบฟ้า"ละครเรื่องแรกของทั้งคู่นั่นเอง


ซึ่งจากอัลบั้มแรกที่วางแผงมาจนถึงอัลบั้มล่าสุดนี้ก็ทำให้เห็นได้ชัดว่าพวกเขาโตขึ้นมากแล้ว และเป็นที่น่าเศร้าสักหน่อยที่เหล่าแฟนคลับจะต้องทำใจว่า ในวันหนึ่งพวกเขาอาจจะแยกย้ายกันไปทำงานเพลงที่ตัวเองชอบ โดยอาจจะไม่ได้ทำงานร่วมกันอีกก็ได้ เพราะล่าสุดก็มีการส่งซิกแนลเป็นนัยจากทั้งสองหนุ่มมาแล้ว
เพราะในคอนเสิร์ต “puriku GOLF MIKE Get reAdy Concert” ล่าสุดที่จะมีขึ้นในเดือนหน้านี้ พวกเขาจะมีการแยกส่วนโชว์กัน ซึ่งตรงนี้แฟน ๆ ควรจับตาให้ดีเพราะอาจจะเป็นการบอกนัย ๆ ว่า ณ ตอนนี้ความชอบของทั้งคู่เริ่มแตกต่างกันแล้ว แต่ใครจะชอบอะไรแนวไหนอันนี้คงต้องรอติดตามในคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นดีกว่า


อย่างว่าคนเราแม้จะเป็นพี่น้องคลานตามกันมาก็จริง แต่ยังไงก็ไม่ใช่คนคนเดียวกัน ดังนั้นย่อมจะมีความเห็นความชอบที่แตกต่างกันอยู่แล้ว แต่ไม่ว่าทั้งคู่จะแยกย้ายกันไปทางไหน แฟนคลับก็จะยังอยู่เชียร์พวกเขาใช่มั้ยเอ่ย


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้