คาร่า โล่งอก คดีศาลสั่งยกฟ้อง


“คาร่า พลสิทธิ์” นางแบบรุ่นใหญ่ที่เคยรับบทเป็น ม.ร.ว.กรีติ มาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “ข้างหลังภาพ” และในวันที่เปิดตัวละครเวทีเรื่อง ข้างหลังภาพ อดีตนางเอกคนนี้ได้ไปร่วมชมด้วย และก่อนที่จะเข้าชมละครเวที

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงความรู้สึกเกี่ยวเรื่องนี้ และถามไปถึงเรื่องคดีความ ซึ่งคาร่า เผยกับผู้สื่อข่าวว่า


“ที่มาดูในละครเวทีในวันนี้เหมือนเราเคยแสดงมาก่อน พอมาวันนี้เป็นละครเวทีแล้วก็มีร้องเพลงด้วย ก็คิดว่าโดยรวมมันจะดีเท่าของเราไหม ก็แอบคิดแบบเข้าข้างตัวเองนิดหนึ่ง (หัวเราะ) แต่พี่คนหนึ่งเขาบอกว่าทำออกมาดีมาก ก็คิดว่าจะต้องไปดูแล้วละ ส่วนตัวนักแสดงอย่าง แพท (สุธาสิณี พุทธินันท์) คาร่าคิดว่าเขาไม่กดดันหรอก เพราะว่าเขาเองก็เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงด้านนี้ คิดว่าเขาน่าจะทำได้ดี เพราะถ้าให้เราเองขึ้นไปร้องเพลงวันนี้ เราคงทำได้ไม่ดีเท่าน้องเขาละ จริง ๆ ก็ไม่คิดว่าจะเป็นละครเวทีในวันนี้นะ แต่ด้วยวัฏจักรแล้วเนี่ย ภาพยนตร์ที่ดังก็มักจะถูกนำมาสร้างเป็นละครเวที

ผู้สื่อข่าวถามไปถึงว่า คาร่า ไม่ค่อยจะออกงานสักเท่าไร เพราะเรื่องของคดีความ ที่เคยตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งหรือเปล่า

คาร่า เผยทันทีว่า “ไม่ใช่ค่ะ เพราะจริง ๆแล้วเป็นคนที่ไม่ชอบคนเยอะ ๆ คือถ้าเรามีหน้าที่ที่ไม่ชัดเจนเวลาไปงานเราก็ไม่รู้ว่าเราจะวางตัวยังไง ยืนในจุดไหนเพราะฉะนั้นไม่เกี่ยวกับคดีความ ส่วนด้านคดีตอนนี้ก็ตามที่เป็นข่าวค่ะ ศาลยกฟ้องไป ตอนนี้ก็สบายใจขึ้น แต่ว่าฝั่งโน้นเขาอุทธรณ์อยู่ก็ยังไม่ทราบผลอุทธรณ์ แต่เป็นปกติค่ะ เวลาที่ผ่านศาลชั้นต้นไปแล้ว แล้วคำพิพากษาไม่ถูกใจก็ต้องอุทธรณ์


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้