เอมมี่ แอบเหงารักเอยอยุ่หนใด????

ก็มีเรื่อยๆ ค่ะ คนนี้รู้จักมานานแล้ว


ศึกษาดูอยู่ เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนอังกฤษ นางเอกสาว "เอมมี่" มรกต กิตติสาระ เปิดใจเรื่องหนุ่มที่เข้ามาจีบ

แต่ช่วงนี้เราห่างๆ กัน เพราะงานของเราไม่เป็นเวลา


แล้วเราเรียนด้วยทำงานด้วย ไม่มีเวลาก็เลยทำให้เขาน้อยใจ รวมถึงอาจจะเป็นเพราะเราเข้ากันไม่ได้ คนที่มาอยู่เคียงข้างเราต้องเป็นคนที่เข้าใจเราทั้งเรื่องเวลาการทำงานและเรื่องชีวิตประจำวันของเราด้วย เราเป็นคนที่แคร์เพื่อนต้องใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ เยอะ ถ้าเขารับไม่ได้ก็ต้องห่างไป"หนุ่มที่ดูๆ อยู่ตอนนี้มีภาษีมากกว่าเพื่อนหรือเปล่า


"มี่ไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะเวลาที่พูดไปเหมือนจะเป็นอาถรรพ์ทำให้ไปด้วยกันไม่ได้ แล้วก็มีแต่คนชอบทักว่ามี่เป็นคนอาภัพเรื่องความรัก ทำให้เรารู้สึกพารานอยไปเลย เราเป็นคนทุ่มเทกับความรักมาก ๆ พอมาเจอประโยคแบบนี้ทำให้เสียความมั่นใจเหมือนกัน เวลาที่เราเห็นเพื่อนมีความรักเราก็อยากมี ตั้งแต่ชมพู่มีแฟนเราก็แอบอิจฉาอยากมีบ้าง จนตอนนี้ชมไม่มีแล้วเราก็ยังอยากมีอยู่"

ตอนนี้เพื่อนๆ ชวนหาคู่กันหรือเปล่า


"ก็มีเพื่อนๆ เป็นห่วงเอมมี่ คอยแนะนำให้ว่าคนนี้ดีมากเลยนะ แต่เราไม่เอา มี่อาจจะยอมไปกินข้าวด้วย แต่เอาเข้าจริงๆ มันก็ต้องแล้วแต่พรหมลิขิต มันจะใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ เราก็รออัศวินขี่ม้าขาวเหมือนกันนะ แต่ไม่เห็นโผล่มาสักทีเลย"

คิดว่าใครจะมีแฟนก่อนกันระหว่างชมพู่กับเอมมี่?


ตรงนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องรอดูไปเรื่อย ๆ (หัวเราะ) ตรงนี้ไม่รู้เหมือนกันมันพูดยาก เพราะต่างคนต่างก็ไม่มีเวลาให้คนอื่นเหมือนกัน คือชมก็อยู่กับมี่ตลอดเวลา มี่เองก็อยู่กับชมตลอดเวลา พอชมไปทำงานมี่ก็อยู่กับหวานเจี๊ยบผู้จัดการของชม วันไหนว่างก็ไปบ้านเพื่อนที่ว่าง แล้วถ้าไม่อยากออกไปข้างนอกก็สั่งอาหารมาทานกัน อยู่ด้วยกันถึงตี 2-3 แล้วกลับบ้าน"

ตอนนี้เปิดใจมั้ย


"เปิดใจค่ะ คุยกับทุกคน เราเลือกมากเหมือนกัน ดูอย่างจากชมพู่ที่อยู่กับแฟนเขามา 8 ปี แต่มันอาจจะมีบางอย่างที่เข้ากันไม่ได้ก็ต้องแยกทางกันไป เราก็รู้สึกกลัวเหมือนกัน เพื่อน ๆ จะบอกว่ามี่เป็นคนที่บูชารัก อินกับความรักมาก เวลาที่เรารักใครก็จะรักมากๆ เราทุ่มเททุกอย่างที่เรียกว่าความรักตลอดเวลา

มี่อยู่ในสังคมอังกฤษที่เขารักใครก็คือรักคือคนนี้ เราเปิดเผยก็เลยทำให้เรารู้สึกว่ามันอาจจะไม่มีจริงก็ได้ บางครั้งบูชาความรักเกินไปจนเราไม่มองความถูกต้อง ซึ่งจริงๆ แล้วความถูกต้องกับความเหมาะสมเราก็ต้องมองด้วย"

กับป้อง(ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) ทำไมถึงห่างๆ กัน


"ตอนนั้นเราเป็นเพื่อนกัน และหลังจากนั้นก็ต่างคนต่างทำงาน ยังไม่ถึงขั้นคบกันเลย ยังไมถึงขั้นดูใจกัน เป็นเพื่อนในกลุ่มที่ไปกินข้าวด้วยกัน ไม่เคยไปกันสองคน ตอนนี้ก็ยังคุยกับพี่ป้องเหมือนเดิม"

พอเอมมี่มารู้จักกับชมพู่ ตัวชมพู่จับเอมมี่ปฏิวัติตัวให้ดูเซ็กซี่ขึ้น


"ก็มีส่วนค่ะ คือชมเป็นเจ้าแม่บิวตี้มาก (หัวเราะ) เขาจะเรียกมี่ว่าป้ามอ ซึ่งมาจากมรกต (หัวเราะ) บางครั้งมี่ก็ไม่อยากโชว์เท่าไหร่ แล้วชมก็จะบอกว่าชุดเอมมี่เหมือนป้าเลย ก็เลยจับเปลี่ยนลุกส์ และที่เราใส่ใจเรื่องแต่งตัวอีกอย่างคือมี่หันมาเรียนแฟชั่นด้วย ทุกวันนี้ก็ต้องกรีดอายไลน์เนอร์ตั้งแต่ตี 5 รอไปเรียน เพราะทุกคนก็อายไลน์เนอร์ชุดใหญ่มาก"

หลังๆ ดูเอมมี่กล้าแต่งตัวเซ็กซี่มากขึ้น


"อาจจะเป็นเพราะเราทิ้งช่วงจากการเป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สมาแล้ว 3 ปี รวมถึงตอนนี้ผอมลงด้วย ซึ่งพอปฏิวัติตัวเองใหม่แบบนี้ก็มีคนทักเหมือนกันว่าเป็นอะไรถึงเปลี่ยนแปลงตัวเอง มี่รู้สึกว่าเวลาที่เราเจอเรื่องอะไรต่างๆ ในชีวิตไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก เรื่องการสูญเสีย มันมักจะทำให้เราอยากเปลี่ยนตัวเองหรือว่าหนีไปไกล แต่สำหรับมี่จะหนีไปไหนไม่ได้ เราต้องมีความรับผิดชอบอยู่ งานการก็มีแล้วเราก็โตแล้วด้วย"
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้