แป้งลั่น ไม่สัมภาษณ์คู่แพง !!!


กลายเป็นที่จับตามากเป็นพิเศษ เมื่อสองสาวแป้ง - แพง ต้องมาจะเอ๋กันในงานเดินแบบ งานนี้มีแต่คนลุ้นทั้งคู่จะมีเขม่นหลังเวทีหรือไม่ !?!!


กลายเป็นเสื้อปืนไวไปเลยทีเดียว
เมื่อในงาน "สยามดารา สตาร์คัลเลอร์ฟูล" สามารถจับเอาสองสาวที่กำลังเป็นข่าวดังอย่างอดีตรักเก่าของคาสโนว่าฆ่าไม่ตายอย่างสาวแป้ง อรจิรา แหลมวิไล กับรักใหม่สดใสซาบซ่าอย่างสาวแพง ขวัญข้าว เศวตวิมล มาเดินแบบร่วมงานกันได้


โดยก่อนนี้ทั้งคู่หวุดหวิดเจอกันจัง
กลางงานมาหลายครั้งแต่ก็มีเหตุให้คลาดกันไป งานนี้ที่ต้องมาเดินแบบร่วมกันจึงไม่น่าแปลกหากทั้งคู่จะถูกจับตาเป็นพิเศษ ซึ่งในงานดังกล่าวเจ้าตัวมีคิวเดินแบบด้วยกัน โดยสาวแพงเป็นคนเดินแบบออกมาก่อน ถัดจากนั้นจึงถึงคิวของสาวแป้งเดินอวดผิวสวย บ้างรู้สึกอย่างไรบ้างที่ต้องมาเดินแบบเวทีเดียวกับแพง ขวัญข้าว แถมยังถูกจับตามองเป็นพิเศษอีก


อันที่จริงในวงการก็มีนักแสดง
เซเลบอยู่ไม่กี่คน วันใดวันหนึ่งก็ต้องมาเจอกันอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติ ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะไม่วันนี้ก็วันไหนก็ต้องได้เจอกันอยู่แล้ว


ทราบมาก่อนมั้ยว่าแพงจะมาเดินแบบที่งานนี้ด้วย


ทราบค่ะ
แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร
แล้วได้พูดคุยอะไรกันบ้างหรือเปล่า


มันยุ่ง
ค่ะก็เลยไม่ได้พูดอะไรกัน ก็คือเขายิ้มมาก็ยิ้มกลับ


ถ้าให้สัมภาษณ์คู่กันล่ะ

"ไม่เอาค่ะ"
เท่านี้ก็โดนจับตามากอยู่แล้ว ถ้าจะให้สัมภาษณ์คู่กันอีกก็คงไม่สะดวกค่ะ

โดนงานนี้สาวแป้งดูจะชิวล์ ชิวล์มากทีเดียว พร้อมกับกล่าวทิ้งท้ายว่า งานหน้าถ้ามีติดต่อให้มาร่วมงานเดียวกันอีก เจ้าตัวก็ยืนยันว่า สามารถรับได้ เพราะงานก็ต้องเป็นงาน ไม่เกี่ยวว่างานนี้ต้องร่วมงานกับใครแล้วจะรับหรือไม่รับ
เครดิต :
แหล่งข่าว ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้