พลอยยันผจก.ลาออกเพราะเหนื่อย

พลอยพลอย


"พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" เผยผู้จัดการส่วนตัวลาออกเพราะเหนื่อยและอยากทำธุรกิจ ย้ำไม่เกี่ยวกับกระแสข่าวก่อนหน้านี้ แจงทุกคนย่อมมีข้อบกพร่อง แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่

 

กลายเป็นข่าวครึกโครมเมื่อจู่ๆ นางเอกสาว "พลอย-เฌอมาลย์" กำลังจะเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าสาวพลอยเปลี่ยนผู้จัดการเป็นเพราะเกิดเรื่องเกิดราวก่อนหน้านี้หรือไม่ ดังนั้นเมื่อพบกับสาวพลอยในงานหมั้นของ "ตั๊ก-บงกช คงมาลัย" กับเจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล จึงต้องคว้าตัวมาถามไถ่ได้ความดังนี้
 
"จริงๆ ไม่ได้เปลี่ยน แต่พี่มิวจะทำงานถึงเดือนธันวาคมนี้ เพราะเขาเหนื่อย และงานของพลอยค่อนข้างยาก คิวพลอยมหากาพย์มากจริงๆ พี่มิวดูแลพลอยมาตลอด 2 ปีแล้ว เขาอยากไปทำธุรกิจของตัวเองสบายๆ แล้วพลอยไม่ได้ห้าม เราเข้าใจเพราะงานของเราเหนื่อยจริงๆ ต้องคอยวิ่งตามเช็ก ตามเอกสาร ดูแลคิว จัดคิวให้คนนั้นคนนี้ เหมือนเขาเป็นคนกลางที่คอยดูแลเรา พอเขามาบอก พลอยไม่ได้ติดใจอะไร เราเข้าใจว่าเขาอยากไปทำอะไรที่สบายกว่านี้ และไม่ต้องเหนื่อย เพราะเห็นพี่มิวรับโทรศัพท์แล้ว พลอยเห็นใจเขาเลย พลอยบอกไปว่า พลอยเข้าใจ แต่ถ้าเขาเปลี่ยนใจเมื่อไหร่ ยินดีให้กลับมาทำงานเหมือนเดิม" นางเอกสาวกล่าว
 
ถามต่อว่าสาเหตุการเปลี่ยนตัวเป็นเพราะปัญหาที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้หรือไม่ ซึ่งพลอยปฏิเสธพร้อมอธิบายว่า ไม่เกี่ยวกับเรื่องราวที่ผ่านมา เพราะคนดูแลคิวได้รับความกดดัน ทั้งจากผู้จัดละครและทีมโฆษณา หรือออแกนไนซ์
 
"คือมีความเครียดสูงมาก เขาเลยอยากออกไปทำธุรกิจส่วนตัว เห็นเขาบอกว่าจะไปทำร้านนวดกับครอบครัว (แล้วจะให้ใครมาแทน "แม่แหม่ม" หรือเปล่า) ถ้าเป็นแม่แหม่มคงไม่ไหว ตอนนี้ยังไม่มีใครมาแทน เพราะเราจะหาคนเก่งๆ ไม่รู้ว่าเขาจะว่างหรือเปล่า เราเลยไม่รู้ว่าจะมีใครมาทำงานกับเราไหม เพราะคนที่อยู่กับพลอย ความจริงไม่ใช่ผู้จัดการ แต่อาจจะมีคนเรียกว่าเป็นผู้จัดการ ซึ่งความจริงเป็นเหมือนเลขาฯ คอยรับโทร และจัดคิวให้พลอย เรื่องส่วนแบ่งไม่มี เพราะพลอยให้เขาเป็นเงินเดือน นอกจากงานอะไรที่เขาหาให้ พลอยจะแบ่งให้ แต่ส่วนใหญ่มาจากพลอยเอง (มิวทำงานบกพร่องหรือเปล่า) ถ้ามีจุดด้อย คนเราต้องมีบ้าง ขนาดเราเองยังมีเลย ถ้าเป็นงานที่ต้องรับผิดชอบสูง ข้อบกพร่องมีบ้างคงไม่เป็นไร ยืนยันว่าที่พี่มิวออกไม่เกี่ยวกับข่าวอย่างแน่นอน" พลอยกล่าว


พลอยพลอย
พลอยพลอย


พลอยพลอย


พลอยพลอย


พลอยพลอย


พลอยพลอย


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้