เรื่องเลิฟ ๆ กับ เจนสุดา

นอนกลืนน้ำตาเลียแผลใจมาได้พักใหญ่หลังเลิกรากับแฟนหนุ่ม พร้อมเปลี่ยนลุคส์หั่นผมสั้นประชดรัก


ตอนนี้ เจนสุดา ปานโต กลับมาเป็นนางแบบและวีเจสาวที่สดใสอีกครั้ง ใครเห็นเธอตอนนี้เป็นต้องร้องอู้หู...เพราะเจน สวยในกว่าเดิม

ถึงแม้จะรักคุดแต่เจนก็มีปรัชญาความรักที่ช่วยเยียวยาให้จิตใจฟื้นคืนได้อย่างรวดเร็ว เจนบอกว่าความรักของเธอคือการไม่คาดหวัง เพราะหากหวังแล้วไม่เป็นอย่างหวัง มันจะเกิดสิ่งเลวร้ายที่สุดขึ้น

ไม่ว่าจะสมหวังหรือผิดหวังในเรื่องของความรัก


ก็จะคิดเพียงว่าเป็นเรื่องธรรมดา ทุกอย่างมันมีวันเกิดขึ้นและมีวันดับลงเป็นปกติ แค่ทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ได้...ก็น่าจะโอเคนะ

เจนยังบอกว่า ความรักสมหวังหรือผิดหวัง

เป็นเรื่องของการเรียนรู้และทำความเข้าใจเหตุผลที่เกิดขึ้น หากอกหักเจนก็มีวิธีคิดว่า ทำไมตนเองถึงโชคร้ายขนาดนั้นเจนบอกว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันต้องมีเหตุผลของมันเสมอ


และเมื่อคิดหาเหตุผลก็ต้องคิดอย่างเป็นกลาง เพราะหากเราคิดเข้าข้างตัวเองก็จะกลายเป็นคนเห็นแก่ตัว

สาวเจนยังพูดถึงหัวใจของตัวเองว่า

ตอนนี้โสดสนิท (แม้จะมีหนุ่ม ๆ หลายรายเฉียดกรายกันเข้ามาขายขนมจีบ รวมไปถึง นายไมค์ น้องชายสุดหล่อของลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยมด้วย) แถมตอนนี้ก็รู้สึกสนุกกับงานมาก เรื่องความรักปล่อยให้มันเป็นไปตามจังหวะเวลาดีกว่า

พูดถึงเรื่องงาน ตอนนี้สาวเจนแทบจะไม่มีเวลาว่างไปเหล่หนุ่ม


เพราะเป็นทั้งวีเจ นางแบบ นักแสดง แถมยังเป็นพิธีกรใหม่รายการ เปรี้ยวปาก ทางช่อง 3

เจนบอกว่า งานเยอะต้องแบ่งเวลาให้ดี จัดสรรเวลาให้ถูกต้อง ที่สำคัญต้องหาเวลาสำหรับตัวเองด้วย ห้ามเป็นทาสของงานเด็ดขาด นอกจากสารพันงานที่กล่าว มาทั้งหมดแล้ว สาวเจนยังมีโครงการที่จะออกแบบเสื้อยืดขายอีกด้วย

เธอบอกว่า พอใจกับชีวิตทุกวันนี้มาก


แต่ก็ยังไม่หยุดอยู่แค่นี้เพราะยังมีความฝันที่อยากจะทำอีกเพียบ สำหรับอนาคตเจนไม่ได้วางแผนอะไรไว้มากมายนัก

แต่ขอให้ประสบความสำเร็จในเรื่องครอบครัว ไม่ต้องมีเงินทองมากมายนัก แต่ขอให้มีธุรกิจ เล็ก ๆ เป็นของตัวเองสักอย่าง แค่นี้ก็แฮปปี้สุด ๆ

นี่ก็ใกล้วาเลนไทน์แล้ว


หนุ่มคนไหนอยากจะพิชิตใจสาวเจนละก็เรามีข้อมูลมาฝาก เพราะสาวเจน บอกว่า วาเลนไทน์เธอไม่ต้องการอะไรเป็นพิเศษ แถมไม่ต้องทำอะไรที่โรแมนติกมากนัก แค่ขอให้เป็นตัวของตัวเอง แสดงความรู้สึกอย่างจริงใจและชัดเจน

เพราะประเภท จิงโจ้ขี้จุ๊ เธอเจอมาเยอะแล้ว

เจนชอบคนมีคาแรกเตอร์


มีแนวทางเป็นของตัวเอง เป็นตัวของตัวเอง จะแสดงความรักออกมาในรูปแบบไหน มันก็สัมผัสจับต้องด้วยความรู้สึกของคนสองคนได้ และถ้าเป็นคนที่เรารักเอาอะไรมามอบให้ก็คงมีค่า มีความหมายทีเดียวสำหรับเราค่ะ

หนุ่มคนไหนที่คิดจะสร้างความประทับใจให้กับสาวเจนในวันแห่งความรักปีนี้...ก็ลองทำดู...???.


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้