ขยี้ใจ”ภราดร”..”นาตาลี”เคลิ้ม

ขยันเป็นข่าวกับ “สาว” ไม่เลิก “น้องฟ้า-นาตาลี”

นึกว่าจับมัดมือชก “แต่งงาน” เป็นเรื่องเป็นราว แล้วจะถอดเขี้ยวเล็บบอล-ภราดร ศรีชาพันธุ์สําเร็จ
แต่ที่ไหนได้ กลับยิ่งฮอต มีสาวน้อยสาวใหญ่ ยื่นใบสมัครอยากเป็น “มือที่ 3” ทํา “เตียงหัก” ไม่เว้นวัน ล่าสุดหลัง “พี่บอล” ไปมีข่าว “จิ๊จ๊ะ” กับ น้องหญิง-อภิสรา ข้างหลังบ้านอย่าง “น้องฟ้า” เลยชักเริ่มออกอาการ “เซ็ง” เพราะเบื่อแก้ข่าว รักร้าง เต็มแก่เพื่อไม่ให้น้อยหน้าเรื่องข่าวไปมากกว่ากัน “น้องฟ้า” เลยวิ่งรอกรับงานโชว์ตัว แอนด์งานอีเว้นท์มากขึ้น จะได้ไม่ต้องจับเจ่าอยู่กับบ้าน และด้วยความ “สวย” ระดับนางงามจักรวาล หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ เห็นเข้าเลยอดชื่นชมไม่ได้

ล่าสุดรับคําชวน “AXN” ซึ่งยกทีมมาจัดงาน “ดิ อเมซิ่ง เรซ เอเชีย 3 ฟินาเล่ ปาร์ตี้” เรียลลิตี้ระดับโลก

ที่ “น้องฟ้า” ร่วมแข่งขันซึ่งผู้ชนะได้แก่ทีมจากประเทศ “ฮ่องกง
หลังจากการประกาศผลรางวัล เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นระ หว่างที่ น้องฟ้า เดินไปร่วมแสดงความยินดี หนึ่งหนุ่มในทีมผู้ชนะนามว่า “แซม” เกิดดีใจจนลืมตัว คว้าตัวน้องฟ้าไป จ๊วบแก้ม อย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว ทําเอาภรรยานักเทนนิสเสน่ห์แรง ถึงกับออกอาการ “เหวอ” แต่ก็รักษามารยาทไว้ไม่ขัดขืนหรือปฏิเสธ เพราะรู้ว่าหนุ่มคนที่ว่าไม่ได้ตั้งใจจะ ลวนลาม

งานนี้ “พี่บอล” จะรู้สึกตัวรึยังว่า ถึงมีเจ้าของแล้วความสวยของ “ภรรยา” ตัวเอง ก็ยัง “สะกิดใจ” หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เสมอ ระวังมัวแต่เผอเรอไปเทคแคร์สาวอื่น จะเสิร์ฟลูก S ไล่แมวที่คิด “ขโมยปลาย่างไม่ทัน” เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนเด้อ ♦


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้