เมินเสียงตำหนิ

เมินเสียงตำหนิ "อั้ม" ปลื้มได้เสียงชมชูกำลัง

"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ เผยได้รับกำลังใจจากแฟนละครอย่างล้มหลาม ทำให้ผ่านภาวะความตึงเครียดมาได้ ยอมรับทำงานหนักเป็นเหตุไม่กล้ามีความรัก


เคยโดน กระแสข่าวว่ากระทรวงวัฒนธรรมจะสั่งแบนละครที่ อั้ม เล่นไว้คือ "เพลิงพายุ" เพราะแต่งตัวล่อแหลมจนเกินเหตุ จนกระทั่งละครอวสานไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมๆ กับกระแสนี้ที่กลายเป็นเงียบฉี่ จนกระทั่งเธอมีละครเรื่อง "เหมราช" ที่ใส่ชุดมิดชิด ไม่ค่อยหวือหวาสักเท่าไร มีโอกาสได้เจอตัวทั้งที ถามไถ่ถึงความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา อั้ม เปิดใจว่า

"แรกๆ ที่เห็นข่าวก็ตกใจเหมือนกัน แต่ก็คิดไว้อยู่แล้วว่าคงไม่แบนหรอก เพราะว่ามันเป็นแค่ช่วงแรกๆ ที่เนื้อเรื่องต้องดำเนินและตัวแสดงต้องแต่งตัวแบบนั้น อั้มว่าข่าวนี้ เขาน่าจะหน้าแตกกันมากกว่านะ เพราะมันไม่มีอะไรจริงๆ ยิ่งพอไปไหนแล้วคนพูดคนชมถึงละครที่อั้มเล่นเยอะมากก็ทำให้อั้มหายเหนื่อย" อั้ม แจกแจง พร้อมอธิบายเพิ่มเติมว่า เธอมองว่าที่ผ่านมาไม่ได้ทำผิดอะไร

"ใครจะว่าอะไรก็ว่าไป เพราะจริงๆ ทุกอย่างอั้มก็ทำตามที่ทีมงานจัดให้ และเล่นตามบทบาทอยู่แล้ว ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ท้อ ปนๆ กับอารมณ์โมโห รำคาญด้วย แต่ตอนนี้เฉยๆ แล้ว" อั้ม กล่าว

มาถึงตรงนี้เลยถามกระแสข่าวถึง "หนุ่มต๊อด" ศิณะ อุ่นทรพันธ์ ที่ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นห่วงอั้มที่ต้องเจอข่าวแบบนี้ แถมหนุ่มต๊อดยังชมว่าอั้มอยู่สูง ตัวเองมันแค่อีกระดับ ...เท่านั้นแหละ สาวอั้ม ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ อมยิ้มหน้าแดงระเรื่อ

"จริงเหรอ ก็จริงที่ต๊อดเขาโทรมา แต่เขาก็ถามไถ่พูดคุยเป็นปกติ อั้มกับต๊อดก็สนิทกัน เวลาไปไหนก็ไม่เคยหลบใครนะ ที่เขาออกมาปกป้อง ว่าอั้มไม่ได้เกาะเขากิน ก็รู้สึกดี เพราะอั้มไม่เคยเอาเงินเขาจริงๆ พอมีข่าวแต่ละที เขาก็จะขอโทษอั้ม เพราะเขาเป็นสุภาพบุรุษ กลัวอั้มเสียหาย ถามเรื่องความรักอั้มยังทำงานอยู่ยังไม่อยากมี เพราะอั้มไม่มีเวลาให้จริงๆ" อั้ม กล่าว

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้