น็อตเอาจริง!รักจอย

ด้วยความที่เป็นคนเปิดเผย "หนุ่มน็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์"

เลยปิดไม่มิดว่าตอนนี้กําลังจีบ "สาวจอย-รินลณี ศรีเพ็ญ" หลังจากที่เป็นเพื่อนกันมานาน รวมทั้งตอนนี้หนุ่มน็อตก็เลิกรากับแฟนสาวที่ชื่อ "เพชร-รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล" ไปแล้วงานนี้หนุ่มน็อตสารภาพออกมาว่า "จอยก็ดีครับ เขาก็เป็นคนดี ไม่ถึงขนาดเดินไปบอกขอจีบหรอก คือจริงๆ แล้วเรารู้จักกันมานานแล้วนะครับ แล้วก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนดี คุยด้วยแล้วสบายใจ

ก็คุยไปเรื่อยๆ ครับ คุยเป็นเพื่อนไปเรื่อยๆ ก็ไม่รู้เหมือนกันจะพัฒนาหรือเปล่า ต้องขึ้นอยู่กับเขาสิครับ (หัวเราะ)

แต่เขาก็ยังไม่ได้อะไรนะ ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ และวัยนี้คงไม่ต้องถามแล้วมั้ง ปล่อยให้มันเป็นไปตามกาลเวลาดีกว่า ไม่เคยส่งข้าว ส่งน้ำ เขาก็ดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องส่งใครไปดูแลหรอกจริงๆ ก็รู้สึกดีกับจอยมาตลอดนะครับ เพียงแต่ว่ามันก็ยังเป็นเพื่อนไปเรื่อยๆ จนเวลามันผ่านไป แล้วมันคงด้วยอากาศแปรปรวนมั้ง (หัวเราะ) ไม่ใช่เพราะเหงาครับ ก็โอเคอยู่ มีอะไร ทําเรื่อยๆ ไม่รู้สิ ลมเพลมพัดมั้งครับ ก็ไปเรื่อยๆ คือผมก็ไม่ได้รีบร้อนนะ ก็คุยไปเรื่อยๆ เพราะเรารู้สึกว่าคุยด้วยแล้วสบายใจ ตอนนี้ก็คุยอยู่คนเดียวครับ ด้วยความที่รู้จักกันมานาน แล้วก็รู้สึกว่าเขาก็เป็นคนดีคนนึง

ความรู้สึกเกิดขึ้นได้ยังไงก็ไม่รู้เหมือนกัน

จีบไม่จีบแล้วแต่จะตีความแล้วกัน เพราะโทรคุยเรื่อยๆ แต่ยังไม่เคยโทรชวนไปไหนครับ ยังไม่มี คือยังไม่ว่างเลยครับ และก็ไม่รู้จะไปไหนด้วย จะสมหวังหรือเปล่าอันนี้บอกไม่ได้ไง ก็ต้องดูต่อไปเรื่อยๆ ยังบอกไม่ได้จริงๆ คุยไปเรื่อยๆ ครับ เราใช้ความจริงใจมากกว่าครับ ผมไม่รู้นะว่าเขาคิดยังไง เพราะจอยเขาเป็นคนอย่างนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว คือเขาก็เป็นคนแบบไม่มีอะไร เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น

แล้วทุกวันนี้เขาก็ยังเป็นอย่างนั้นอยู่ครับ เลยดูไม่ออก

ถ้าเป็นคนรู้ใจไม่ได้ ก็เป็นเพื่อนกันได้ครับ ไม่มีปัญหา สบายมาก ก็ไม่ได้เอาใจอะไรมากมาย แล้วมันก็ไม่ได้ต่างจากตอนเป็นเพื่อนเท่าไหร่หรอกครับ ก็คุยกันปกติ ไม่ได้มีอะไรมากมาย แต่ก็เกร็งๆ นิดหน่อยนะ รู้สึกเหมือนกัน เพราะว่ามันยังไม่ไปถึงไหนเลยไงแล้วพอมาเป็นเรื่องอย่างนี้ รู้สึกว่าพอคนรู้ขึ้นมาเราก็กลัวว่าเดี๋ยวบางคนเขาจะหาว่าอะไรน็อตมาอะไรอย่างนี้

ก็อย่างที่บอกว่ารู้จักจอยมานานแล้ว ประมาณ 5-6 ปีแล้วครับ  ถ้าเป็นคนรู้ใจกันไม่ได้เป็นเพื่อนกันต่อไปก็ไม่มีปัญหาครับ สบายมาก"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้