เป้เมินกระแสจับคู่โบ

เป้เป้


"เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ" เผยเข้าใจโดนกระแสจับคู่ "โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์" แต่ไม่ได้จีบ แค่ได้ทำงานด้วยกัน ยันหัวใจยังว่าง ไม่ขอตอบ "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" ถอนตัว "ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ" แง้ม ประกบคู่ "มิน-พีชญา วัฒนามนตรี"
          
ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่อง "เค้าเรียกผมว่าความรัก" ตั้งใจทำภาพออกมาให้ดูเหมือนเป็นการสร้างกระแสจับคู่ระหว่าง พระเอกหนุ่ม "เป้-อารักษ์" กับ นางเอกน้องใหม่ "โบ-ธัญญะสุภางค์" หลายคนจึงสงสัยว่าทั้งคู่กุ๊กกิ๊กกันนอกจอหรือไม่ เมื่อได้เจอเป้ในงาน "ภาพยนตร์รอบสื่อเค้าเรียกผมว่าความรัก" เจ้าตัวเผยดังนี้

 "ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ น้องโบเขาก็สวยอยู่แล้ว ไม่อย่างนั้นมาเป็นนางเอกไม่ได้หรอก และเขาก็ยังจะมีผลงานต่อไปเรื่อยๆ ด้วยในวงการบันเทิง ยังไงฝากติดตามน้องโบ รวมถึงน้องๆ นักแสดงในเรื่องนี้กันด้วย แต่เรื่องราวของความรักนอกจอนี้ กอไผ่ก็ยังว่าง ยังไม่มีอะไร (ยิ้ม) ผมไม่ได้จีบน้องเขานะ คือคนเราไม่จำเป็นต้องจีบทุกคนก็ได้หรือเปล่า (โบถือเป็นสเปกไหม) ผมว่าเขาคงเป็นสเปกสำหรับผู้ชายหลายคนแหละ คือผมก็ชอบคนสวยอยู่แล้ว แต่ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้จีบ เป็นการได้มาทำงานด้วยกันมากกว่า (มีไปไหนมาไหนด้วยกันไหม) มีกินข้าวด้วยกัน พร้อมกับทีมงานด้วย เพราะช่วงนี้เป็นช่วงเดินสายโปรโมทหนัง ส่วนกระแสจับคู่ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรหรอก ตามสบายเลยเพราะว่ามันก็เหมือนว่าเราเป็นนักแสดง บางทีมันก็เป็นเรื่องราวการทำให้ภาพยนตร์เราไปสู่สายตาคนมากขึ้น" เป้ตอบ 
     
เมื่อถามต่อว่า เมื่อไหร่จะมีตัวจริง เป้เผยว่า ตัวจริงตอนนี้ยังไม่มีเลย ส่วนจะมีคุยหรือจะจีบใครหรือไม่ ก็ยังไม่มี นอกจากนี้ยังฝากถึงผลงานภาพยนตร์ เค้าเรียกผมว่าความรัก ที่ทีมงานทุกคนตั้งใจกันมาก เข้าฉาย 11 ตุลาคมนี้แล้ว 
     
"ส่วนงานละคร กำลังจะมีเรื่องซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ เล่นกับ "น้องมิน-พีชญา" (ตอนแรกเหมือนวางตัวแพนเค้กเล่น แต่ถอนตัวออกไป) ผมว่าอันนี้ไม่ใช่เรื่องของผมแล้วนะ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็ได้สรุปว่าเป็นน้องมิน ซึ่งน้องมินกับผมก็ได้เจอกันมาสักพักแล้ว เจอตามงาน ตามรายการอะไรแบบนี้ น้องเขาก็น่ารักตัวเล็กๆ ดี จะเริ่มถ่ายปลายเดือนตุลาคมนี้แล้ว เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ตอนนี้ก็ใกล้จะเริ่มศึกษาบท กำลังจะฟิตติ้งแล้ว ส่วนจะเป็นบทแบบไหนคงไม่เคยได้เห็นผมในละครแบบนี้มาก่อนแน่นอน เป็นละครฮาๆ เหมือนตัวจริงของผม" พระเอกหนุ่มกล่าวปิดท้ายอย่างอารมณ์ดี

เป้เป้
เป้เป้


เป้เป้


เป้เป้


เป้เป้


เป้เป้ขอบคุณภาพประกอบ : IG เป้

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้