แก้วปัดขึ้นคอนโดป้อง

แก้ว ffkแก้ว ffk


"แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" ปฏิเสธพระเอกหนุ่ม "ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" พาขึ้นคอนโด ยันแค่ไปกินข้าวดูหนัง เผยพาฝ่ายชายไปเที่ยวกับครอบครัวมาแล้ว

          
กำลังเป็นที่จับตามองเลยทีเดียว สำหรับความรักของนักร้องสาว "แก้ว" จริญญา กับหนุ่มหล่อ "ป้อง" ณวัฒน์ ที่ตอนนี้ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ในขณะที่กระแสข่าวเรื่องผู้หญิงของฝ่ายชายก็มีออกมาเรื่อยๆ ได้เจอกับสาวหน้าหวานในงานถ่ายภาพปฎิทิน "กามิกาเซ่ นิว เยียร์ 2012 คอลเลกชั่น" ที่สูดิโอปาปาย่า ลาดพร้าว สาวแก้วเผยให้ฟังดังนี้

    
"ช่วงที่ผ่านมามีช่วยน้ำท่วมกันมา ไปกันหลายคนไม่ได้ไปกันสองคน  ไปเที่ยวกันบ้าง ใช้ชีวิตปกติถ้าว่างก็เจอ ไปสองคนก็มี หรือไปกับเพื่อนๆ ก็มี แล้วก็ไปกับพ่อแม่บ้าง เหมือนกับว่าเรายังเด็ก ถ้าไปไหนต้องขออนุญาตพ่อแม่ก่อนด้วย ทางบ้านก็โอเค คือเพิ่งคุยกัน คุยกันไปเรื่อยๆ ดีกว่า (แล้วได้เจอทางครอบครัวป้องบ้างหรือยัง) ยังไม่ได้เจอ อาจจะยังไม่ถึงเวลาด้วย เราเพิ่งเริ่มคุยกันเอง" แก้วกล่าว
     


แก้ว - ป้องแก้ว - ป้อง


ถามต่อ ว่าพระเอกหนุ่มมีข่าวกับสาวๆ รู้สึกหวั่นไหวบ้างหรือเปล่า ศิลปินสาวเผย ว่าตอนนี้ดูไปเรื่อยๆ ยอมรับว่าหากทำอะไรก็เป็นข่าวอยู่แล้ว แต่เมื่อมีข่าวได้คุยกันตลอด 
    
"อย่างมีอะไรร้ายแรง จะถามว่าอันนี้เป็นยังไง เป็นมายังไง โอเคหรือเปล่าเหมือนกับการให้กำลังใจกันมากกว่า ช่วงนี้อพยพหนีน้ำด้วย ไม่ค่อยได้ตามข่าวสักเท่าไหร่ (ข่าวเรื่องป้องพาขึ้นคอนโด) ไม่มีนะ มาจากไหนเนี่ย เพิ่งได้ยินเหมือนกัน แค่ดูหนัง กินข้าว ไม่มีขึ้นคอนโดแน่นอน (แล้วเรื่องป้องกับน้องเดียร์สาวทิฟฟานี่) เรื่องนี้ไม่ทราบเหมือนกัน ต้องไปถามตัวพี่เขาเอง อย่างที่บอกไม่ค่อยได้ติดตามข่าวเท่าไหร่ แต่แก้วว่าความรักก็ไม่แบ่งเพศเนอะ ความรักเป็นสิ่งสวยงามอยู่แล้ว เรื่องนี้ต้องรอให้พี่ป้องชี้แจงเองแล้วกัน" นักร้องสาวห้าวกล่าวสรุปแก้ว - ป้องแก้ว - ป้อง


แก้ว - ป้องแก้ว - ป้อง


แก้ว - ป้องแก้ว - ป้อง


แก้วแก้ว


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้