จุ๋ยมึนข่าวมือที่สามบี-ฮิม

จุ๋ย วรัทยาจุ๋ย วรัทยา


"จุ๋ย-วรัทยา" สุดงงตกเป็นข่าวมือที่สามความรักของ "บี-น้ำทิพย์" กับไฮโซ"ฮิม-อิสริยะ" 

แจงแค่รู้จักกันในฐานะเพื่อนของเพื่อนแต่ไม่สนิท รับโสดมีเพื่อนคุยแต่ไม่ใช่แฟน

จู่ๆ ก็งานเข้าเต็มๆ สำหรับนางเอกสาว "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" เพราะมีข่าวเม้าท์ว่าเธอเป็นมือที่สามระหว่างความรักของ  "บี-น้ำทิพย์  จงรัชตวิบูลย์" กับไฮโซ "ฮิม-อิสริยะ คูหาเปรมกิจ" กระทั่งทั้งคู่ต้องเลิกรากัน เมื่อเจอตัวสาวจุ๋ยในงาน "Juicy Couture Launches 2012 Holiday Collection" เลยขอถามถึงประเด็นดังกล่าว จุ๋ยเผยให้ฟังดังนี้
 
 "ไม่จริงเลย เป็นไปไม่ได้ ไม่ได้สนิทกับฮิมเลย เป็นเหมือนเพื่อนของเพื่อน ดังนั้นเป็นไปไม่ได้สำหรับข่าวนี้  จุ๋ยไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอะไรตรงนั้นเลย รู้จักแบบห่างๆ มาก แล้วเพิ่งจะมารู้จักในช่วงนี้ด้วยซ้ำ โดยส่วนตัวไม่เคยได้เจอฮิม ถ้าได้เจอก็เจอด้วยความบังเอิญ แต่หลังจากที่เขามีข่าวกันก็ไม่รู้ว่าอะไรยังไงเหมือนกัน  ข่าวแบบนี้ค่อนข้างที่จะออกมาได้อยู่แล้ว เขาเพิ่งจะเลิกกัน แต่สำหรับจุ๋ยยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าไม่มีไรกัน" จุ๋ยชี้แจง
          
 ถามต่อ ว่าความรักของจุ๋ยตอนนี้เป็นอย่างไงบ้าง มีหนุ่มที่กำลังดูใจหรือคุยกับใครบ้างเปล่า  นางเอกสาวเผย ว่าถ้าคุยเป็นแฟนยังไม่มี แต่ถ้าคุยเป็นเพื่อนก็มีบ้าง
 
 "ด้วยเวลา และการทำงาน แล้วมีอะไรหลายๆ อย่าง จุ๋ยไม่สามารถลงรายละเอียด หรือว่าคบเป็นแฟนรู้ใจกันขนาดนั้นเลย ปกติถ้ามีแฟนอยู่แล้วจริง หรือแน่ใจว่าคบกับใครจริง ๆ จุ๋ยไม่เคยปิดสื่ออยู่แล้ว คือถ้ามีการพูดคุยกันเราอยากจะให้เวลานานๆ เพราะบางคนมาเร็วไปเร็ว อาจจะยากหน่อยที่จะคบใครในตอนนี้ คืออยากได้คนที่ชอบที่เป็นตัวตนเราจริงๆ ไม่ได้มองแค่ภายนอก" จุ๋ยแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่อง "บ่วงวันวาร" ซึ่งถ่ายไป 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว
 
  "จุ๋ยมีพิธีกรรายการ ชิงช้าสวรรค์ หนูน้อยกู้อีจู้ และก็เป็นพิธีกรรับเชิญที่เวียนๆ กันไปในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน  แล้วก็มีถ่ายละครเรื่อง บ่วงวันวาร ที่แสดงคู่กับโตโน่ เดอะสตาร์ ตอนนี้ถ่ายไปได้ประมาณ 50เปอร์เซ็นต์แล้ว น่าจะได้ชมกันประมาณเดือนมกราคม อยากให้ทุกคนได้ดูเร็วๆ ละครสนุก" จุ๋ยกล่าวสรุปจุ๋ย วรัทยาจุ๋ย วรัทยา


จุ๋ย วรัทยาจุ๋ย วรัทยา


จุ๋ย วรัทยาจุ๋ย วรัทยา


จุ๋ย วรัทยาจุ๋ย วรัทยา


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้