ดารารักเด็กอั้มพี่ใหญ่

ดูจะเป็นเรื่อง "อินเทรนด์" ของคนในแวดวงบันเทิงไปซะแล้ว

ที่มักจะมีกระแสฮือฮาของการกุ๊กกิ๊กกันแบบ "ต่างรุ่น" ออกมาเป็นระยะ หากเป็นนักแสดงชายหรือ พระเอกก็จะเข้าทํานอง "โคถึกสุดคึกเพราะได้เคี้ยวหญ้าอ่อน" แต่หากเป็นฝ่ายหญิงนิยามก็คือ "กินเด็ก" หรือ "เปิดเนอร์สเซอรี่" ต่อไปนี้..ก็เป็นทําเนียบดาราหญิง... "กินเด็ก" อันลือลั่นสนั่นวงการบันเทิงที่ "ดาราเดลี่" หยิบยกมาเป็นแขกรับเชิญลีลาของใครจะร้อนแรงกว่ากัน และใครคือ "เจ้าแม่เนอร์สเซอรี่ตัวจริง" ต้องลองโหวตกันดู

อันดับหนึ่ง เป็นใครไปไม่ได้ นอกจากนางเอกสุดฮอตแห่งยุค "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" หลังเลิกราจาก "ต้าร์ บาร์บี้"

ไปแล้วก็หันไปเคี้ยวเด็กตี๋อย่าง "ต๊อด-ศิณะ อุ่นทรพันธ์ุ" เป็นอาหาร หวานกันไปหวานกันมา 3 เวลาหลังอาหาร ทําเอาหนุ่มๆ ตาร้อนผ่าวๆ แม้ "พี่อั้ม" จะชะแว้บไปบริหารเสน่ห์กับหนุ่มอื่นเป็นครั้งคราวก็ไม่ทําให้สัมพันธ์ต่างวัยสั่นคลอน ส่วนรายนี้ต้องเรียกว่าเพราะบุพเพอาละวาดหรือพรหมลิขิตชักพา หนุ่มฮิปฮอป "เวย์ ไทยเทเนี่ยม" เลยปิ๊งปั๊งกับสาวรุ่นพี่ "นานา ไรบีนา" เข้าเต็มเปา แถมฝ่ายหญิงก็เซย์เยส ทําให้อดีตกิ๊กอย่าง "ตูน AF3" ต้องมีอันกระเด็นกระดอนไปจากวงโคจรรัก

แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ เห็นจะเป็น "กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์" หรือ "กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่"


ที่สลัดรักหนุ่มทายาทนักการเมืองตระกูลเทียนทอง มาคว้าหนุ่มคนใหม่วัยละอ่อน "เป๋า-วฤธ หงสนันทน์" เพิ่งเป็นสาวเต็มสาวก็ริจะหม่ำหญ้าอ่อนเลยเหรอจ๊ะ..กิ๊บซี่จ๋า นอกจากม่ายลายคราม "มาช่า วัฒนพานิช" ที่คบหากับ "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" จนกลายเป็นไอดอลคนรักเด็กไปแล้ว แต่ยามนี้่ใครจะสุขสมเท่า เมื่อเทียบลีลากับดาวค้างฟ้า "หน่อย-บุษกร พรวรรณะศิริเวช" กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง "เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ที่คบหากันมายาวนาน จนวันนี้มีลูกชายตัวน้อยกลอยใจน่ารักน่าชัง "น้องคุน-คุนนธรรม วงศ์พัวพันธ์"คงจะไม่ผิดนักหากจะจัด "หน่อย-บุษกร" ไว้ในรายชื่อของกินเด็ก แต่ที่ต้องชื่นชมก็คือความมั่นคงของเธอและ "เด็กชายเคน" ที่ไม่เคยวอกแวกเดินนอกลู่นอกทางไปให้สาวๆ คนอื่นกิน หรือไปกินคนอื่นให้เป็นข่าวออกมาทั้งที่ "เคน" ก็ขึ้นแท่นพระเอกฮอตฮิต

อีกคู่ที่กําลังกลายเป็น คู่รัก-คู่ลุ้น ก็คือ "ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล" ที่เตรียมลั่นระฆังวิวาห์กับนางแบบสาว (ใหญ่) แสนสวยอย่าง "แอนนา-นาตาชา เปลี่ยนวิถี" ตั้งแต่ช็อตมีภาพแลกแหวนกันออกมาจนกระฉ่อนเน็ต ความหวานของทั้งคู่ดูเหมือนจะดูดดื่มขึ้นทุกวัน

บทสรุปของฟิวส์ "กินเด็ก" คงไม่ใช่อะไรอื่น นอกจาก "รักต่างวัยแต่หัวใจตรงกัน" เมื่อหัวใจเรียกร้องซะอย่าง !!!

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้