แป้งไม่พร้อมเปิดตัวหวานใจ

ลักกี้อินเกมส์แอนด์ลักกี้อินเลิฟจริงๆ สำหรับดาราสาวโอโม่ "แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล"

 ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าเพิ่งร่วมหุ้นกับเพื่อน เปิดธุรกิจความงามย่านทองหล่อ ฟุ้งเล็งขยายสาขา รับคุยหนุ่มนอกวงการแจงไม่พร้อมเปิดตัว รอชัวร์ก่อน "ยังไม่บอกอะไรทั้งนั้นเดี๋ยวก็เห็นเอง เราก็ยังไม่รีบตัดสินใจ ก็โตๆ กันแล้ว ตอนนี้ก็ลุยงานธุรกิจก่อน ถ้ามันจะมาก็มา มันจะไปก็ไป ไม่ได้สนใจ ถ้าไม่แต่งงานก็คงจะเข้าวัดค่ะ ไม่ได้สนใจแล้วเรื่องนี้ คือมันก็ผ่านจุดนี้ไปแล้วนะ ตอนนี้ถ้ามีมาก็โอเค ไม่มีก็ไม่เป็นไร ปลงค่ะ คิดว่าอยู่คนเดียวก็ได้ ถึงมีคุยเราก็ไม่ได้มองภาพรวมต้องมาเน้นเรื่องนี้เป็นหลัก จะเน้นเรื่องงานมากกว่าเพราะฉะนั้นเรื่องแฟนก็เป็นเรื่องรองลงไปค่ะ"

คนที่คุยเป็นคนในหรือนอกวงการ?

"นอกดีกว่า ไม่ใช่ว่าคนในวงการไม่ดี แต่คือเรารู้มุมมองในวงการเยอะแล้วไง เราต้องการคนนอกวงการที่มีมุมมองด้านอื่นบ้าง" ตอนนี้คุยอยู่คนเดียวหรือเปล่า? "คนเดียวค่ะ หลายคนเดี๋ยวเป็นเรื่อง ถามว่าทำไมยังไม่พร้อมเปิดตัว คือเรายังไม่มั่นใจ ก็ยังเป็นลูกผีลูกคนอยู่ รอให้เป็นลูกคนดีกว่าแล้วค่อยพูด"

เห็นว่าทำธุรกิจใหม่?

"ค่ะเป็นคลีนิคเสริมสวย ทำหน้า ทำเลเซอร์ ทำโบท๊อก ก็ทุกอย่างค่ะ อยู่แถวทองหล่อ ก็เพิ่งเปิดมาได้เดือนนึง ก็ดีนะคะ ตอนนี้ก็กำลังเล็งหาที่เปิดสาขาต่อไป เพราะที่นี่มันเล็กไปนิดนึงค่ะ" หุ้นกับเมย์ (พิชญ์นาฎ) อีกเหรอ? "ไม่ใช่ค่ะ หุ้นกับรุ่นพี่ ก็ไม่ได้พิเศษอะไร คือเรารู้จักกันอยู่แล้ว หมอเก่งเป็นเพื่อนเราที่อยู่ในวงการ ก็จับพลัดจับผลูมาว่าได้หมอคนนี้เหรอ แล้วหมอก็เป็นหุ้นใหญ่ด้วย เค้าเต็มที่เราก็เต็มที่ มั่นใจก็กล้าลงทุนด้วยค่ะ"

เรื่องงานละครล่ะ?

"ตอนนี้พี่บอยให้รับเรื่องเดียว มีเวลาว่างเราก็จะไปมองหาอะไรแบบนี้ เราชอบอยู่แล้วไง ก็มีโปรเจ็กที่คิดๆ ไว้ แต่มันยังไม่ขึ้นเป็นรูปร่าง ก็ยังไม่อยากพูด" ไม่กลัวมีปัญหาเหรอ? "ไม่นะ ถามว่าเข็ดมั้ยก็ไม่เคยเข็ดนะ ร่วมกับคนอื่นที่ผ่านมาก็อย่าไปพูดเลย แล้วกันไป ปีนี้ขอลุยงานค่ะเรื่องรักไม่สน เอาเงินไว้ก่อน" แป้งกล่าวเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์แนวหน้า

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้