‘โบ๊ท’ฉลองวิวาห์‘น้องทราย’

‘โบ๊ท’ฉลองวิวาห์‘น้องทราย’


‘โบ๊ท’ฉลองวิวาห์‘น้องทราย’

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 22 ธ.ค. ที่ ห้องแอสเตอร์ บอลรูม ชั้น14 โรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส ถนนราชดำริ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปฏิญญา วิบูลย์นันท์ หรือ โบ๊ท วิบูลย์นันท์ ดาราและพิธีกรชื่อดังรายการ 168 ชั่วโมงทางช่อง 3 ลูกชายของ บู๊ วิบูลย์นันท์ อดีตดาราภาพยนตร์ชื่อดัง ได้เข้าพิธีฉลองมงคลสมรสกับ น.ส.วรรณิษา มณฑา หรือ น้องทราย พยาบาลสาวจากโรงพยาบาลนครปฐม โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้จัดพิธีหมั้นไปเมื่อวันที่ 11 ก.พ. และเข้าพิธีมงคลสมรสเมื่อ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประวิทย์ มาลีนนท์ ผู้บริหารช่อง3 ได้เป็นประธานในพิธีฉลองมงคลสมรส และมีบุคคลในวงการมาร่วมแสดงยินดีอาทิ วรวรรธน์ มาลีนนท์, วิลลี่ แมคอินทอช, ศรราม เทพพิทักษ์, คัทลียา กระจ่างเนตร์,วิบูลย์ ลีรัตนขจร และภรรยา, ,จอนนี่-จริยา แอนโฟเน่, กอบสุข จารุจินดา, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, กรรชัย กำเนิดพลอย, ณัฐพงศ์ ชาติพงศ์, โชคชัย บุญวรเมธี, ภูเนศ หงษ์มานพ ควงคู่แฟนสาว บุษกร ตันติภนา, เบญจพล เชยอรุณ ฯลฯ

ทางด้านคู่บ่าว-สาว ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ที่มีวันนี้ทำให้ได้แต่งงานกัน วันนึงพอมาถึงจุดนี้ตนรู้สึกว่าเจอคนที่ใช่ ก็อยากจะใช้ชีวิตร่วมกับเขา อยากอยู่กับเขาไปนานๆ คิดว่าเขามีอะไรหลายอย่างที่เข้ากันได้ นิสัยใจคอ เรียกว่าตรงกับที่ตนชอบ มีนิสัยเหมือนตน คุยกันไว้ว่าจะดูแลกันจนกว่าเราสองคนจะหายจากกันไปบนโลกนี้ ขอบคุณทรายที่ทำให้มีวันนี้ ต่อไปนี้ทำอะไรก็จะนึกถึงกันเยอะ

เจ้าสาวกล่าวว่า ประทับใจเขาหลายอย่างมาก เราก็ดูกันมาเรื่อยๆ พอถึงจุดนึงที่คิดว่าใช่ก็อยากใช้ชีวิตอยู่กับเขาด้วย พี่เขามีความเป็นผู้ใหญ่ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ที่เขาดูแลเราทุกเรื่อง และดีใจที่ได้เขามาเป็นคู่ชีวิต

ผู้สื่อข่าวถามว่าพบรักกันที่ไหน โบ๊ทกล่าวว่า “ไปเจอทรายที่นครปฐม บังเอิญได้รู้จักกับน้องอีกคนที่เขาทำงานกับผม เขาชวนเราไปเที่ยวบ้าน เลยได้มีโอกาสเจอกันครับ แว้บแรกที่เห็นก็ประทับใจ มองว่าเขาน่ารัก เราเลยศึกษานิสัยกัน ทำให้รู้สึกว่าใช่ ทำให้คบกันมาสองปีครับ

มีแพลนไปฮันนีมูนที่ไหน โบ๊ทแย้มว่า “วางแพลนไว้ว่าจะไปเกาหลี แต่จะไปกับเพื่อนๆ มีครอบครัวแอนโฟเน่ ครอบครัวลีรัตนขจร ไปกันยี่สิบกว่าชีวิตครับ แต่ปีนี้งานยุ่ง เลยคิดว่าจะไปกันช่วงต้นปีหน้า”

เมื่อถามถึงทายาท เจ้าบ่าวกล่าวว่า “จริงๆไม่ได้รีบเร่ง แต่ด้วยอายุที่เยอะพอสมควร เลยขอปล่อยตามธรรมชาติดีกว่า เราไม่ได้กะเกณฑ์”


‘โบ๊ท’ฉลองวิวาห์‘น้องทราย’
‘โบ๊ท’ฉลองวิวาห์‘น้องทราย’


‘โบ๊ท’ฉลองวิวาห์‘น้องทราย’


‘โบ๊ท’ฉลองวิวาห์‘น้องทราย’


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้