ครีเบื่อชีวิตไฮโซขอลุยมายา


แจ้งเกิดเต็มตัวในฐานะนางแบบเซ็กซี่ของวงการ

       เมื่อครั้งถ่ายปฏิทิน น้ำเมาปีล่าสุด"ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา" อดีตหวานใจหนุ่มฮิปฮอป "เดย์ ไทเทเนียม" และเจ้าพ่อนู้ด "นิกกี้-สุระ" จนล่าสุดเธอตัดสินใจผลันตัวเองเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว พร้อมเตรียมเป็นนางเอกหนังอีกด้วย

"จริงๆ แล้วครีทํางานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว โดยเฉพาะงานโฆษณา แต่คนส่วนใหญ่อาจจะจําไม่ค่อยได้ ยิ่งช่วงหลังๆ งานโชว์ตัวส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานอีเว้นท์ คนมักเรียกติดปากว่าครีเป็นเซเลบ และไฮโซ ซึ่งความจริงแล้วครีก็เป็นคนธรรมดาคนนึงเท่านั้น

...แต่หลังถ่ายปฏิทิน ต้องยอมรับว่าภาพของครีเปลี่ยนไปเยอะมาก คนที่อยากร่วมงานกับเราก็จะติดภาพคาแรคเตอร์ของความเซ็กซี่ ซึ่งครีก็ทําใจยอมรับสภาพตรงนี้แล้ว และงานส่วนใหญ่ที่เข้ามาก็เป็นแนวเซ็กซี่ทั้งหมด อย่างซัมเมอร์นี้ครีก็ถ่ายแฟชั่นชุดบิกินีไป 3 เล่ม (ZOO, RUSH และ FHM) แม้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาบ้าง ครีก็รับได้ เพราะเราได้ตัดสินใจและคิดอย่างรอบคอบแล้ว คิดว่านี่ก็คืองานอย่างหนึ่ง" นอกจากนั้นแล้ว

เร็วๆ นี้ทุกคนก็จะได้เห็นความสามารถอีกด้านหนึ่งของ "สาวครี" กับบทบาทการแสดง โดยได้เป็นนางเอกภาพยนตร์ครั้งแรก"ครีมีโอกาสได้ชิมลางงานแสดงหนัง ซึ่งมีกําหนดเข้าฉายประมาณเดือนมิถุนายนนี้ ชื่อเรื่อง "น้ำตาลแดง" (อาจมีการเปลี่ยนแปลง) ของค่ายสหมงคลฟิล์ม คู่กับ พี่ปั๋ง-ประกาศิตค่ะ

...ตอนนี้ครีอยากชัดเจนมากขึ้น อยากให้คนมองครีในบทบาทของการเป็นนางแบบ และนักแสดง มากกว่าการเป็นสาวสังคมหรือเซเลบริตี้ นอกจากนั้นแล้วตอนนี้ครีก็กําลังเรียนปริญญาโท ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์การภาพยนตร์ และภาพนิ่ง เพื่อจะได้นําความรู้ที่เรียนมาปรับใช้กับงานตรงนี้ ซึ่งครีเต็มที่และตั้งใจกับมันมากๆ ค่ะ"ด้านความรัก หลังกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ล่าสุดมีข่าวว่า "สาวครี" เปลี่ยนสเป็คไปนิยมของนอกซะแล้ว

"เรื่องความรักตอนนี้ขอพักไว้ก่อนค่ะ เพราะงานเยอะมาก ขอเน้นเรื่องการทํางานมากกว่า ส่วนที่บอกว่ามีหนุ่มฝรั่งมาจีบนั้น ก็มีคนเข้ามาคุยด้วย แต่ยังไม่ใช่แฟนแน่นอน ถ้าครีจะคบใครเป็นแฟน ครีจะบอก ไม่ปิดบังอยู่แล้วค่ะ" ♦


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้