เคนยิ้มรักคุณเท่าฟ้ากระแสดี

เคน ธีรเดชเคน ธีรเดช


"เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ยิ้ม "รักคุณเท่าฟ้า" กระแสดี เนื้อเรื่องโดนใจหลายๆ คน 

เผยควบคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน ปัดเป็นป๋าดันนางเอกใหม่ "น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" ในมัจจุราชสีน้ำผึ้ง

 หลังจากที่ละครเรื่อง "รักคุณเท่าฟ้า" ออกอากาศไปได้ 2 ตอน ก็มีกระแสพูดถึงอย่างมาก โดยเฉพาะพระเอกของเรื่อง อย่าง "เคน-ธีรเดช" ล่าสุดเจอตัวในงานเปิดกล้องบวงสรวงละคร "มัจจุราชสีน้ำผึ้ง" ถามไถ่ได้ความดังนี้

 "กับเรื่องกระแสละครเรื่องรักคุณเท่าฟ้า ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่ได้มีโอกาสติดตามผลงานของผมด้วย และในวันที่ละครออกอากาศวันแรกเราก็ได้นัดนักแสดงทั้งหมดมาเลี้ยงฉลองปิดกล้องกัน แล้วก็ดูไปพร้อมๆ กันด้วย พอมาอีกวันก็ไปเช็กกระแสในอินเทอร์เน็ต ก็เห็นว่ามีคำติชมอยู่บ้าง ตรงนี้ผมก็น้อมรับไว้โดยดี เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของบริษัทเรา แต่ก็มีหลายคนชื่นชอบเนื้อเรื่องนะ เพราะมันอาจจะตรงกับชีวิตใครหลายๆ คน(หัวเราะ) และจะบอกว่าตอนนี้ก็กำลังเร่งตัดต่ออยู่อย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อจะได้ทันกับการออกอากาศ (ได้ข่าวมาว่าเคนเป็นคนควบคุมการผลิตเองทั้งหมด) ก็ใช่ เพราะงานนี้เราตั้งใจมากๆ ถึงขั้นไปนั่งคุมที่บ้านคนตัดต่อด้วยกันเลย เราอยากให้งานออกมาดีที่สุด ผมก็ต้องยอมแลกกับเวลาว่างที่หายไปบ้าง" เคนกล่าว 

  ถามต่อถึงละครเรื่อง "มัจจุราชสีน้ำผึ้ง" ที่เพิ่งจะเปิดกล้อง และต้องประกบคู่กับนางเอกหน้าใหม่อย่าง "น้ำตาล-พิจักขณา" งานนี้เลยถูกมองว่า เคนกลายเป็นป๋าดันเด็กใหม่ไปซะแล้ว เคนตอบอย่างอารมณ์ดีว่าหากเนื้อเรื่องดี บทส่ง และน้องน้ำตาลมีพรสวรรค์ที่ดี  คงพาตัวเองให้ดังได้อย่างสบาย

 "ผมคิดว่าถ้าเนื้อเรื่องของละครดีอยู่แล้ว พี่หน่อง(อรุโณชา ภาณุพันธุ์)ก็ต้องเลือกมาแล้วว่าน้ำตาลเขามีพรสวรรค์ มีเสน่ห์ เพราะฉะนั้น ก็คงไม่ได้ไปเป็นป๋าดันให้น้องเขาหรอก น้องเขาสามารถที่จะดังได้อยู่แล้ว ผมเชื่ออย่างนั้น" เคนกล่าวทิ้งท้ายเคน ธีรเดชเคน ธีรเดช


เคน ธีรเดชเคน ธีรเดช


เคน ธีรเดชเคน ธีรเดช


เคน ธีรเดชเคน ธีรเดช


เครดิตภาพประกอบตามภาพ

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้