เมย์ คุยวิวาห์ เจ ขอเก็บเงินก่อน

เมย์ คุยวิวาห์ เจ ขอเก็บเงินก่อน


ทำเอาหลายคนเฮเมื่อสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร โพสต์รูปลูกโป่งคำว่า "Will you marry me? (คุณจะแต่งงานกับผมมั้ย?)" ในไอจีส่วนตัว ซึ่งเดากันว่าแฟนหนุ่มนักฟุตบอล เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ตอนนี้ไปค้าแข้งในทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร สู้ศึกเจลีก อยู่ที่ญี่ปุ่นนั้นส่งข้อความขอสาวเมย์วิวาห์แล้ว ได้เจอเมย์มาร่วมเปิดตัวเครื่องนอนเมมโมรี่ โฟม แบรนด์ "เอ็มลิลี่" ที่เซ็นทรัลพระราม 2 จึงขอเคลียร์ด่วน

เมย์ เผยว่า "รูปลูกโป่งที่เขียนคำขอแต่งงานในไอจี คือเราไปช่วยเพื่อนขอเพื่อนผู้หญิงแต่งงานว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวเป็นเพื่อนรุ่นพี่เรา เมย์อยู่ในทีมผู้ชายที่ไปขอ เมย์ไม่ได้ถูกขอแต่งงานเองอย่างที่หลายคนเข้าใจ (ยิ้ม) ตอนนี้ถ้าขอจริง ๆ ก็คงไม่มีเวลา แต่เมย์ก็มีส่งรูปไปแหย่เจนะ เขาก็บอกว่าเยส แต่เมย์บอกโน ลูกโป่งอันนี้ไม่ใช่ของเมย์แต่เป็นของเพื่อน ก็หลอก ๆ ขำ ๆ กันตอนนี้เก็บเงินก่อน คือเจซีเรียสเรื่องนี้เหมือนกัน แต่ให้เขาไปตามหาฝันให้นิ่ง ๆ และสบายขึ้นก่อน ให้เขาเอาเงินไปโปะสนามฟุตบอลให้หมด เคลียร์ที่บ้านจบ แล้วค่อยเอาเงินมาคิดว่าเราจะตั้งต้นกันยังไง คือเราก็คุยเรื่องนี้กันมาระดับหนึ่งแล้ว พ่อแม่ก็คุยเรื่องนี้บ่อย ๆ ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตไป เมย์ตอบไม่ได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่ทุกวันนี้เรามีความสุขและทุกคนก็แฮปปี้ ยอมรับเราหมดแล้ว เมย์รอไหวค่ะ หาเงินไปเรื่อย ๆ ก่อนเนอะ

ส่วนแพลนเที่ยวสิ้นปีนี้เมย์ตอบไม่ได้เลย คือพอเขากลับมาเขามีแพลนถ่ายโฆษณาเยอะมาก ทั้งที่โน้นและที่ไทย เจจะส่งโปรแกรมชีวิตเขาให้เมย์ดูเดือนต่อเดือนว่าตารางเป็นแบบนี้ เราจะบินไปหาก็จะเลือกวันที่เขาว่างทั้งวันเพื่อจะได้เจอกัน ซึ่งเดือนหนึ่งมีประมาณ 2 ครั้ง ดังนั้นทริปยาว ๆ เมย์ว่าคงต้องรอสรุปกันอีกที".
เมย์ คุยวิวาห์ เจ ขอเก็บเงินก่อน


เมย์ คุยวิวาห์ เจ ขอเก็บเงินก่อน


เมย์ คุยวิวาห์ เจ ขอเก็บเงินก่อน


เมย์ คุยวิวาห์ เจ ขอเก็บเงินก่อน


เมย์ คุยวิวาห์ เจ ขอเก็บเงินก่อน

CR:: dailynews.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : ต๋อง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.29.243.230

202.29.243.230,,202.29.243.230 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ไม่ต้องรีบ ช่วงนี้ก็ซั่มกันพลางๆไปก่อน


[ วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 08:43 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้