ชาย ยันรักลูกเมีย ไม่เคยตบตี วิกกี้!!

ชาย ยันรักลูกเมีย ไม่เคยตบตี วิกกี้!!


"ชาย" ขำข่าวแอ๊บหวาน-ลับหลังทำร้ายเมีย ยันชีวิตคู่ "วิกกี้" แฮปปี้ ครอบครัวอบอุ่น

วันที่ 13 ก.ย. ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ให้สัมภาษณ์ในงานประกวด "เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 9" รอบชิงชนะเลิศ อัพเดตพัฒนาการ ‘น้องตฤณ' ลูกชายตัวน้อย พร้อมเคลียร์กรณีบางเพจเม้าธ์เรื่องนางเอกอักษรย่อ ว. มีลูกน้อย สร้างภาพหวานออกสื่อ แต่ลับหลังโดนสามีทำร้ายร่างกาย ซึ่งหลายคนโยงว่าเป็นคู่ของ ‘ชาย' กับ วิกกี้-สุนิสา เจทท์ หรือเปล่า?!

โดย ‘ชาย' กล่าวว่า ผมเห่อลูกมาก ทำอะไรก็จะนึกถึงเขาตลอด เขาเป็นสิ่งมีค่าที่สุด เป็นสิ่งที่เติมเต็ม เป็นกำลังใจ และเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง ยิ่งเดี๋ยวนี้เขาเริ่มรู้เรื่องมากขึ้น เวลาที่ชายออกจากบ้านไปทำงาน เขาก็จะมองตามและส่งเสียงเหมือนเรียก ทำให้ไม่อยากออกไปไหน แต่ก็ต้องออกไปทำงานอยู่ดี ทุกวันนี้เขาจำหน้าคุณพ่อคุณแม่ได้แล้ว พอเขาเห็นเรากลับมาปั๊บก็จะยิ้มและร้องเรียก รู้เลยว่าเขาดีใจมาก เห็นแบบนั้นก็รู้สึกว่า นี่คือที่สุดของชีวิต

"ตอนนี้น้องตฤณอายุ 5 เดือนครึ่ง พัฒนาการมีให้เห็นทุกวัน ถามว่าหลงลูกขนาดนี้อยากมีอีกสักคนมั้ย ตอนแรกก็คิดอยากจะมีลูกเยอะๆ แต่พอมีน้องตฤณ ชายได้ไปคุยกับเบนซ์ (พรชิตา) แล้วรู้สึกเดียวกันเลยว่า กลัวลูกจะรู้สึกขาด ไม่อยากจะทำให้ลูกคนนี้เสียใจ เลยรู้สึกว่าตอนนี้ให้เขาเต็มที่คนเดียวไปก่อน ส่วนจะมีอีกมั้ยเดี๋ยวว่ากัน" ชายกล่าวชาย ยันรักลูกเมีย ไม่เคยตบตี วิกกี้!!

เมื่อถามถึงข่าวเม้าธ์นางเอก ว. มีลูกน้อย สร้างภาพหวานออกสื่อ แต่ลับหลังโดนสามีทำร้ายร่างกาย แล้วมีคนโยงมาถึงคู่ของเราด้วย 

ชายหัวเราะก่อนตอบว่า จริงเหรอ อันนี้ไปถามกี้เองดีกว่า ตกใจเหมือนกันที่มีคนคิดว่าเป็นคู่ของเรา เพราะมันไม่มีทางเป็นไปได้ จริงๆไม่จำเป็นต้องเป็นสามีภรรยากันด้วยซ้ำ ตามความเชื่อของชายที่คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงมา ไม่มีทางที่จะทำร้ายผู้หญิงอยู่แล้ว

"ถามว่าซีเรียสมั้ยที่คนมองว่าเป็นชาย ไม่ซีเรียสเพราะรู้ว่าไม่จริง ไม่ต้องห่วง กี้ปลอดภัยดี แต่จะซีเรียสกับข่าวผู้ชายไปรังแกผู้หญิงมากกว่า หลายคนชอบคิดว่าเป็นเรื่องของสามีภรรยา อย่าไปยุ่ง แต่ชายว่าคิดแบบนั้นไม่ได้ เพราะมันไม่ใช่สิทธิ์ของใครทั้งสิ้นที่จะไปทำร้ายร่างกายใคร ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ส่วนความสัมพันธ์ของผมกับกี้ยังหวานเหมือนเดิมมั้ย ต้องบอกว่าความหวานตอนนี้บีบออกมาแล้วก็ส่งไปให้ลูกคนเดียว ยังหันมองหน้ากันอยู่เลยว่านี่เราสองคนมีโอกาสได้สวีตกันบ้างมั้ย ก็ไม่มีนะ แต่เราก็ได้อยู่ด้วยกันตลอดและมีความสุขมากๆ" คุณพ่อลูกหนึ่งกล่าว

ชาย ยันรักลูกเมีย ไม่เคยตบตี วิกกี้!!


ชาย ยันรักลูกเมีย ไม่เคยตบตี วิกกี้!!


ชาย ยันรักลูกเมีย ไม่เคยตบตี วิกกี้!!


ชาย ยันรักลูกเมีย ไม่เคยตบตี วิกกี้!!


ชาย ยันรักลูกเมีย ไม่เคยตบตี วิกกี้!!

CR:::khaosod.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์