“ลีโอ พุฒ” เตรียมแต่งงานรอบ 2 กับแฟนเก่า

“ลีโอ พุฒ” เตรียมแต่งงานรอบ 2 กับแฟนเก่าหลังนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม "ลีโอ พุฒ" หรือ "พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์" วัย 41 ปี ปิดฉากชีวิตครอบครัวกับอดีตภรรยา "เบส - จันทร์พิมพ์ ราชวงศ์เมือง" มาได้ 4 ปี ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดใจถึงความรักครั้งใหม่ที่กำลังจะมีข่าวดี เข้าพิธีวิวาห์ครั้งที่ 2 กับ "จิ๊บ - นลินรัตน์ จูฑะเตมีย์" วัย 39 ปี โดยงานจะจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายในวันที่ 17 พ.ย. นี้ที่พัทยา ด้วยการเชิญเฉพาะครอบครัว ญาติผู้ใหญ่และเพื่อนๆ เนื่องจากไม่สะดวกเรื่องสถานที่

 

พร้อมเผยถึงว่าที่เจ้าสาว "จิ๊บ - นลินรัตน์" ว่าเป็นสาวที่เคยคบกันเมื่อ 10 กว่าปีก่อน และได้เลิกรากันไป แต่ยังคงสถานะเพื่อนกันอยู่ จนกระทั่งกลับมาคุยกันอีกครั้งได้ร่วมปี ก่อนวางแผนจะแต่งงานได้ประมาณ 6 เดือน โดยหนุ่มลีโอ พุฒ กล่าวถึงคู่ชีวิตคนใหม่ว่าเป็นคนที่มีมุมมองเหมือนกัน ชอบในสิ่งที่ตนชอบ รวมถึงไม่ลังเลเมื่อตนบอกว่า อยากไปใช้ชีวิตที่เรียบง่ายทำสวนดอกไม้ที่ จ.เชียงใหม่ ฝ่ายหญิงก็เห็นด้วย จึงตกลงปลงใจแต่งงานรอบที่ 2

 

ขณะที่ลูกชายน้องคีตะ วัย 8 ขวบ ก็เข้ากันได้ดีกับว่าที่ภรรยาใหม่ของตน แต่ที่ผ่านมาไม่ได้บอกสถานะกับลูกว่า จิ๊บคือใคร โดยมั่นใจว่าเด็กจะมีสัญชาตญาณสามารถรับรู้ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งในวันวิวาห์ลูกชายจะเป็นคนถือแหวนของตนและจิ๊บอีกด้วย
“ลีโอ พุฒ” เตรียมแต่งงานรอบ 2 กับแฟนเก่า


“ลีโอ พุฒ” เตรียมแต่งงานรอบ 2 กับแฟนเก่า


“ลีโอ พุฒ” เตรียมแต่งงานรอบ 2 กับแฟนเก่า

Cr::nineentertain.tv

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์