หรือว่าจะปิ๊งคนใหม่?!? ทอม ครุยส์แอบจู๋จี๋สาวผมบลอนด์ในมุมมืด

ทอม ครูซ - เคที่ โฮมส์ทอม ครูซ - เคที่ โฮมส์


หลังจากที่ช่วงกลางปี 2012 ที่ผ่านมา "ทอม ครุยส์"พระเอกดาวค้างฟ้า มีข่าวเตียงหักฟ้าผ่า

กับนักแสดงสาว"เคธี่ โฮลมส์" เรื่องราวเกี่ยวกับความรักของพระเอกหนุ่มคนนี้ค่อนข้างถูกปิดเงียบ ไม่มีข่าวเลยว่า "ทอม"ได้เริ่มคบหน้าหรือปิ๊งผู้หญิงคนใหม่แต่อย่างใด แต่หลังจากผ่านมาครึ่งปี จนถึงปลายปี 2012 เริ่มมีคนสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงว่า พระเอกหนุ่มคนดังเริ่มออกอาการเจ้าชู้ขายขนมจีบกับสาวคนใหม่เข้าให้แล้ว

ล่าสุดมีรายงานข่าวเข้ามาว่ามีคนแอบเห็นและได้เก็บภาพ"ทอม"แอบจู๋จี๋ทำตัวใกล้ชิดกับ "ผู้หญิงผมสีบลอนด์" คนหนึ่ง ในงานปาร์ตี้ที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งกลางกรุงสต็อกโฮล์ม เมืองหลวงของประเทศสวีเดน หลังจากเดินพรมแดงเปิดฉายภาพยนตร์เรื่อง"Jack Reacher" โดยพระเอกหนุ่มวัย 50 ปีคนนี้ได้รินแชมเปญให้สาวผมบลอนด์ในมุมมืดของไนท์คลับ ที่เขาได้ชวนเพื่อนมาร่วมสังสรรค์ในโซนวีไอพี

แหล่งข่าวระบุว่า "ทอม"ใส่ชุดสูทสีเทากับเสื้อเชิ้ตและได้เดินมายังโซนวีไอพี จากนั้นได้สั่งแชมเปญหลายขวด ก่อนที่จะเชิญกลุ่มผู้หญิงมาสังสรรค์ในมุมมืดของไนท์คลับ โดย "ทอม" เลือกที่จะพูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งมากกว่าคนอื่นๆ เขาได้คุยกับเธอทั้งคืนก่อนจะออกจากไนท์คลับไปในเวลา 02.30 น. อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวไม่ได้ระบุว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวได้กลับออกจากไนท์คลับไปพร้อมกับพระเอกคนดังหรือไม่

คิดว่าประเด็นนี้ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ เพราะ"ทอม"ก็ได้หย่าร้างกับอดีตภรรยาอย่างสมบูรณ์แล้ว การที่เขาจะมีผู้หญิงมาติดพันหรือเขาเองไปติดพันผู้หญิงคนใหม่ถือเป็นเรื่องปกติ เพราะ"ทอม"ทั้งยังหล่อเหลา รวยเสน่ห์ ที่สำคัญยังเป็นนักแสงที่มีค่าตัวสูงลิ่วอีกด้วย ต่อจากนี้ก็ต้องจับตาต่อไปว่า เขาจะมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อข่าวนี้และข่าวนี้จะส่งผลออย่างไรต่อ"เคธี่" อดีตภรรยาและ"ซูริ" ลูกสาวตัวน้อยของเขาทอม ครูซ - เคที่ โฮมส์ทอม ครูซ - เคที่ โฮมส์


ทอม ครูซ - เคที่ โฮมส์ทอม ครูซ - เคที่ โฮมส์


ทอม ครูซ - เคที่ โฮมส์ทอม ครูซ - เคที่ โฮมส์


ทอม ครูซ - เคที่ โฮมส์ทอม ครูซ - เคที่ โฮมส์


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้