เคธี่ เพอร์รี่-ไซ ทวีตตอบหากันหลังเกิดอาการ กังนัม สไตล์ลิซึ่ม

เคธี่ เพอร์รี่-ไซ ทวีตตอบหากันหลังเกิดอาการ กังนัม สไตล์ลิซึ่ม


เอาอีกแล้ว อุปป้า "ไซ" สร้างความฮือฮาไม่หยุด กับผลงานสุโค่ย ขึ้นอันดับหนึ่งในมิวสิค วิดีโอชาร์ตของ "ไอจูน" 

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม มีรายงานว่าผลชาร์ตเอ็มวีอันดับหนึ่งของไอจูน ตกเป็นของเจ้าพ่อกังนัม สไตล์ "ไซ" อุปป้าของพวกเรา โดยสามารถเขี่ยทั้ง จัสติน บีเบอร์, เคธี่ เพอร์รี่, มารูน ไฟว์ และนิกกี้ มินาจ ลงได้ !! ที่สำคัญคือจากมิวสิควิดีโอเพลง "กังนัม สไตล์" ยังกลายมาเป็นศิลปินเค-ป็อป คนแรกที่สามารถทะยานขึ้นอันดับหนึ่งของชาร์ตไอจูนอีกด้วย (ว้าว)เคธี่ เพอร์รี่-ไซ ทวีตตอบหากันหลังเกิดอาการ กังนัม สไตล์ลิซึ่ม

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า ศิลปินดังอย่าง "เคธี่ เพอร์รี่" ยังทวีตถึง "กังนัม สไตล์" อีกด้วย โดยข้อความระบุว่า "ช่วยด้วย ตอนนี้ชั้นตกอยู่ในหลุมเค (เค-ป๊อป) ของกังนัม สไตล์ เสียแล้ว" พร้อมกับลิงก์ไปยังเอ็มวีเพลงดังกล่าว ทั้งนี้ เคธี่ เพอร์รี่มีผู้ฟอลโลว์ทวิตเตอร์ของเธอมากกว่า 25 ล้านคน

และทันทีที่ปรากฏการโพสต์ของเคธี่ อุปป้า"ไซ" ก็ทวีตตอบกลับไปทันทีว่า "หวัดดี... ผมคือไซในวิดีโออันนั้นเอง คิคิ ช่างเป็นความปลื้มมมมมใจอย่างมากที่คุณได้แนะนำผม!!! ได้โปรดติดตามผมต่อไปด้วยนะครับถ้าเป็นไปได้ คิคิ"


เคธี่ เพอร์รี่-ไซ ทวีตตอบหากันหลังเกิดอาการ กังนัม สไตล์ลิซึ่ม


อย่างไรก็ตาม เคธี่ ไม่ใช่ศิลปินทางฝั่งตะวันตกคนแรกที่กล่าวถึงกังนัม สไตล์ ก่อนหน้านี้ก็มีทั้ง ที-เพน แร็พเพอร์ชื่อดัง, โรบิน วิลเลี่ยม, จอช โกรบัน นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง ฯลฯ ซึ่งทำให้เกิดอาการกังนัม สไตล์ลิซึ่ม ระบาดไปทั่วบ้านทั่วเมือง

สำหรับเอ็มวีเพลง "กังนัม สไตล์" ขณะนี้มีผู้ชมมากกว่า  40 ล้านวิวบนยูทูบ ตั้งแต่เริ่มปล่อยเมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคม ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์อย่างมาก รวมทั้งในสื่อสากลอีกด้วย อาทิ ซีเอ็นเอ็น, เดอะ ฮัฟฟิงตัน โพสต์ (เว็บข่าวสหรัฐชื่อดัง) , วอลล์ สตรีท เจอร์นัล และไทมส์ แม็กกาซีน เป็นต้น

PSYPSY


PSYPSY


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้