ลือหึ่งเบลค ไลฟ์ลีแอบแต่งไรอัน เรย์โนลด์ส

ลือหึ่งลือหึ่ง'เบลค ไลฟ์ลี'แอบแต่ง'ไรอัน เรย์โนลด์ส'


ลือหึ่ง'เบลค ไลฟ์ลี'แอบแต่ง'ไรอัน เรย์โนลด์ส'

  เบลค ไลฟ์ลี่ กับ ไรอัน เรย์โนลด์ส กำลังอินเลิฟสุดๆ มีรูปหลุดออกมาคอนเฟิร์มความสวีทหวานให้เห็นเป็นระยะ ๆ แต่แล้วอยู่ดี ๆ ก็มีข่าวโครมออกมาว่าคู่รักสุดฮอตแห่งฮอลลีวู้ดคู่นี้แอบดอดไปแต่งงานกันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  แต่พอสืบไปสืบมากลับกลายเป็นว่าต้นตอของข่าวลือแอบแต่งสายฟ้าแลบนี้มาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดันเขียนรายงานโดยระบุว่าเบลค แม่สาวเอสคนดังแห่งซีรีส์ “กอสซิปเกิร์ลส” เป็นภรรยาของไรอัน พระเอกสุดหล่อจากเดอะ กรีน แลนเทิร์น
     
 เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม หนุ่มไรอันได้โทรไปแจ้งตำรวจว่ามีปาปาราซซีคอยตามกวนใจ ตำรวจนิวยอร์กรายหนึ่งจึงเดินทางไปตรวจสอบแล้วกลับมาเขียนรายงานว่า “พอไปถึงผมได้คุยกับไรอัน เรย์โนลด์ส และภรรยาของเขา” พร้อมกับใส่ชื่อสาวเบลคลงไป 
     
หากใครคิดว่าอาจเป็นการพิมพ์ผิดก็ขอให้คิดใหม่ได้เลยเพราะยังมีอีกหลายจุดในรายงานฉบับนี้ที่ตำรวจระบุลงไปโต้งๆ เลยว่าสาวเบลคเป็นภรรยาของไรอัน
     
ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคนตั้งข้อสังเกตว่าทำไมเบลคถึงไม่ไปงานเม็ต บอลล์ในวันที่ 7 พฤษภาคม ทั้งๆ ที่เป็นงานใหญ่ซึ่งดาราสาวสุดฮอตอย่างเธอไม่น่าจะพลาด แต่เบลคกลับเลือกทิ้งงานสุดไฮโซนี้เพื่อไปพักผ่อนที่นาปา วัลเลย์กับไรอันแทน ก่อนจะเดินทางไปเยี่ยมพ่อแม่ของฝ่ายชายที่แวนคูเวอร์ หรือว่าช่วงนั้นจะเป็นช่วงที่ทั้งคู่แต่งงานกันแล้วไปฮันนีมูน ก่อนจะไปพบผู้ใหญ่ตามธรรมเนียม
     
ด้านสำนักงานตำรวจเบดฟอร์ดบอกว่าไม่มีใครในสำนักงานสามารถยืนยันได้ว่าไรอันกับเบลคแต่งงานกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้วหรือไม่ ตำรวจที่ถูกส่งไปทำคดีในวันที่ 8 กรกฎาคมอาจจะเขียนรายงานโดยทึกทักเอาเอง หรืออาจจะเขียนถูกแล้วทางเราก็ไม่สามารถยืนยันได้
     
 ที่น่าสงสัยที่สุดคือคู่รักสุดฮอตคู่นี้ที่ควรจะออกมาปฏิเสธถ้าไม่เป็นความจริงตามที่เป็นข่าว แต่จนถึงบัดนี้ เบลค และไรอันกลับเลือกที่จะเก็บตัวเงียบเพราะไม่อยากพูดความจริงหรือเปล่าลือหึ่งลือหึ่ง'เบลค ไลฟ์ลี'แอบแต่ง'ไรอัน เรย์โนลด์ส'


ลือหึ่งลือหึ่ง'เบลค ไลฟ์ลี'แอบแต่ง'ไรอัน เรย์โนลด์ส'


ลือหึ่งลือหึ่ง'เบลค ไลฟ์ลี'แอบแต่ง'ไรอัน เรย์โนลด์ส'


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์