ผงะครหาใหม่ เดมี่มัวร์เป็น ไบ ปิดตำนานรักพระเอกต่างวัย

ผงะครหาใหม่ เดมี่มัวร์เป็น ไบ ปิดตำนานรักพระเอกต่างวัย


ผงะครหาใหม่ เดมี่มัวร์เป็น "ไบ" ปิดตำนานรักพระเอกต่างวัย

 เมื่อ 19 พ.ย. เดลี่เมล์รายงานความคืบหน้าการปิดตำนานรักต่างวัยคู่ดาราฮอลลีวู้ด เดมี่ มัวร์ วัย 49 ปี และแอชตัน คุตเชอร์ วัย 33 ปี ว่า หลังจากเดมี่ มัวร์ ออกแถลงการณ์ว่า ชีวิตสมรส 6 ปีปิดฉากลงแล้วด้วยความเศร้าเสียใจอย่างยิ่ง ส่วนคุตเชอร์ลงข้อความในทวิตเตอร์ ว่าจะจดจำช่วงเวลาหวานชื่นกับเดมี่ มัวร์ไว้ตลอดไป สื่อกอสซิปของสหรัฐ ยังคงรายงานล้วงลึกความสัมพันธ์ของทั้งสองและมีประเด็นใหม่ที่น่าตกตะลึง ว่า เดมี่ มัวร์เป็นสาวที่มีรสนิยมทางเพศแบบไบเซกชวล หรือตอบสนองได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

  "เดมี่ไม่เพียงดึงดูดผู้ชายเท่านั้นแต่ยังเย้ายวนผู้หญิงด้วย ดังนั้นเธอไม่ได้สิ่งที่ต้องการทั้งหมดจากแอชตันหรอก" แหล่งข่าววงในกล่าว

  ก่อนหน้านี้ สื่อกอสซิปต่างประโคมข่าวว่า สัมพันธ์ของทั้งสองร่อแร่ไปไม่รอด เพราะคุตเชอร์ไปมีสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่น แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดเผยว่า ทั้งสองครองชีวิตสมรสแบบ "โอเพ่น แมร์ริเอจ" ที่ยอมให้อีกฝ่ายไปอีกอะไรกับคนอื่นได้อยู่แล้ว เดมี่ มัวร์ปลื้มด้วยซ้ำที่แอชตันเจ้าชู้ ซึ่งทั้งสองต่างเคารพกัน เพียงแต่สัมพันธ์ล่าสุดของคุตเชอร์กับสาวคู่กิ๊ก ชาวเท็กซัสกลายเป็นข่าวที่สาธารณชนรับรู้ ทำให้สัมพันธ์ของทั้งสองย่ำแย่ลง

  เดลี่เมล์รายงานด้วยว่า การแยกทางของคู่รักสุดฮอตของฮอลลีวู้ด ต้องเปิดศึกหย่าแบ่งทรัพย์สินมูลค่าถึง 14,500 ล้านบาท แม้ตอนนี้ยังไม่มีฝ่ายใดยื่นเอกสารฟ้องต่อศาล ซึ่งจากรายงานของ celebritynetworth.com เดมี่ มัวร์มีทรัพย์สินมากกว่าหนุ่มคราวลูก 500 ล้านบาทผงะครหาใหม่ เดมี่มัวร์เป็น ไบ ปิดตำนานรักพระเอกต่างวัย
ผงะครหาใหม่ เดมี่มัวร์เป็น ไบ ปิดตำนานรักพระเอกต่างวัย


ผงะครหาใหม่ เดมี่มัวร์เป็น ไบ ปิดตำนานรักพระเอกต่างวัย


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้