แฉเบื้องลึกสามีกิ๊กเมียเพื่อนนักบาสฉนวนหย่าอีวา ลองกอเรีย

ตะลึงวงการไปอีกรายหลังจากที่ อีวา ลองกอเรีย นักแสดงสาวคนสวยจากซีรีย์ฮิต Desperate Housewives ฟ้องหย่าขาดจาก โทนี ปาร์กเกอร์ สามีนักบาสเก็ตบอลที่คบหาจนแต่งงานอยู่กินกันนานรวม 6 ปี


สาเหตุที่ทำให้ อีวา ตัดสินใจหย่าแบบสายฟ้าแลบนั้นคือการที่เธอทนไม่ไหวหลังจับได้ว่า โทนี ยังคงส่งข้อความติดต่อกับ อีริน แบร์รี ภรรยาของ เบรนท์ แบร์รี หนึ่งในนักบาสเก็ตบอลเพื่อนร่วมทีมซาน แอนโทนิโอ สเปอร์ส ของ โทนี เอง ตอนแรกนั้น โทนี มีข่าวว่านอกใจ อีวา ตั้งแต่แต่งงานกันใหม่ๆ แต่เรื่องก็เงียบหายไป


จนกระทั่ง อีวา มาจับได้ว่า โทนี ยังคงติดต่อกับ อีริน อยุ่ตลอดเวลา โดยใช้การติดต่อข้อความทาง Facebook

“อีวา เสียใจมาก และอยากให้ทุกคนได้รู้ แต่เธอก็ยังเข้มแข็งดี” มาริโอ โลเปซ พิธีกรเพื่อนสนิทของ อีวา เผย รายงานยังระบุด้วยว่า นอกจากชีวิตแต่งงานของ อีวา กับ โทนี จะล่มแล้ว ชีวิตแต่งงานของ อีริน กับ เบรนท์ ก็ล่มด้วยเหมือนกัน โดยทั้งคู่เพิ่งยื่นฟ้องหย่าเมื่อเดือนที่แล้ว ความจริงแล้ว ครอบครัวแบร์รีที่มีลูกด้วยกัน 2 คนก็เป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของ โทนี และ อีวา โดยครอบครัวแบร์รี เองยังได้รับเชิญให้ไปร่วมงานแต่งสุดหรูที่ฝรั่งเศสของ โทนี และ อีวา ที่เชิญแต่เฉพาะคนสนิทเมื่อปี 2550 ด้วย

ซึ่งต่อมาภายหลัง แม้ เบรนท์ จะย้ายไปเล่นให้ทีมอื่นแล้ว แต่ทั้งสี่คนก็ยังคงติดต่อกันตลอด

แต่สิ่งที่ทำให้ อีวา ทนไม่ได้ก็คือข้อความที่ โทนี และ อีริน ติดต่อกันนั้นเป็นไปในแบบชู้สาวเกี้ยวพาราสีกัน แม้ทั้งคู่จะไม่เคยมีสัมพันธ์กันจริงๆ ก็ตาม หลังจากที่ยื่นเอกสารฟ้องหย่า ซึ่งเรียกร้องค่าเลี้ยงดูจาก โทนี ไปแล้ว อีวา ก็หันไปซบอกเพื่อนๆ นักแสดงสาวจากซีรีย์ Desperate Housewives ให้ช่วยปลอบใจเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้