พระเอกแฮร์รี่ พอตเตอร์ควงกระเทยสาวดินเนอร์ 2ต่อ 2!!!

ห่างหายไปได้ไม่นาน ก็หวนกลับมาทำเรื่องอะไรให้ชวนน่าสงสัยอีกแล้วละสิ สำหรับดาราหนุ่มน้อย "แดเนียล เรดคลิฟฟ์" ผู้โด่งดังจากการรับบทแฮร์รี่ พอตเตอร์ พ่อมดขวัญใจสาวน้อย-ใหญ่ .....จะไม่ชวนให้สงสัยได้ยังไงละ ก็พ่อหนุ่มเล่นไปทำตัวตีสนิทกับ "สาวประเภท 2" ซะขนาดนี้ แถมไม่ใช่สนิทแบบธรรมดาด้วยนะ แต่ถึงขึ้นไปหาหันไปนั่ง "ดินเนอร์" กันอย่างสนิทสนม 2 ต่อ 2 เลยล่ะ

และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักข่าวเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันนะ เมื่อปีที่ก่อนปาปาราซซี่ ก็เคยถ่ายภาพ "แดเนียลและเธอ" เดินควงแขนกันมาแล้ว !!!!

เพื่อนสาว (ประเภท 2 ) ของแดเนียลคนนี้ มีชื่อเรียกว่า "เลดี้ เจ" ประกอบอาชีพเป็นนักร้อง เธอชอบร้องเพลงของดอลลี่ พาร์ตัน, อลานิส มอริสเซตต์ และวงอเมริกันอินดัสเตรียลร็อก อย่าง"ไนน์ อินช์ เนลส์"...... คนมักพูดถึงเธอว่า เป็นคนแรงๆ และสนุกสนาน ขณะที่นักวิจารณ์มักบอกว่า การร้องเพลงของเธอยอดเยี่ยม มีพรสวรรค์ สวยงามและเร่าร้อน

"แดเนียลหลงไหลวัฒนธรรมชาวเกย์ และอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาเคยไปดูโชว์ 2-3 ครั้งและได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี แดเนียลเป็นคนน่ารัก เขาและเลดี้ เจ สปาร์คกันมาก" เพื่อนสนิทของเธอ เปิดเผยผ่านเว็บไซต์เดอะ ซัน

เพื่อนสนิท กล่าวต่อว่า ทั้งคู่ชอบออกไปกินข้าวและปาร์ตี้ด้วยกัน พูดได้ว่าพวกเขาเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ

น่าสงสัยก็จริง ? ....แต่จะคบกับเพศไหน ถือเป็นเรื่องส่วนตัว ขอแค่ให้เป็น "คนดี" ก็พอแล้วล่ะเครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้