การ์เนอร์ โวย เพื่อนโกรธเพราะสื่อจุ้น, ลืออีก สาวแมงมุมท้องแล้ว!

"การ์เนอร์" โวย เพื่อนโกรธเพราะสื่อจุ้น

เจนนิเฟอร์ การเนอร์ และ เบน อัฟเฟล็ก

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 22 สิงหาคม 2548 16:40 น.

อีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้วเหมือนกันสำหรับสาวนักบู๊ "เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์" แต่ก่อนนั้นขอออกมาโวยวายเรื่องที่สื่อป่าวประกาศว่าเธอท้องเสียหน่อย เพราะนั่นทำให้เพื่อน ๆ โกรธเธอยกใหญ่ที่ไม่บอกกล่าวกันด้วยตัวเอง ขณะที่สาวแมงมุมอย่าง "เคียร์สเต็น ดันสต์" ล่าสุดก็มีข่าวปล่อยมาว่ามีแนวโน้มจะท้องแล้วเหมือนกัน

สาว Alias ผู้กำลังจะให้กำเนิดลูกคนแรกของเธอกับ "เบน อัฟเฟล็ก" ในฤดูหนาวปีนี้ออกมายอมรับว่า เธอหวังจะได้บอกข่าวดีนี้กับเพื่อน ๆ ของเธอด้วยตัวเองก่อน แต่แล้วข่าวก็รั่วไหลผ่านสื่อออกมา ซึ่งทำเอาเพื่อน ๆ ทั้งตกใจและก็เซ็งที่ต้องมารู้เรื่องแบบนี้ผ่านคนแปลกหน้าแทนเจ้าตัว

"มันเป็นเรื่องส่วนตัวมาก ๆ และตอนนั้นก็เพิ่งจะราวสองเดือนเอง แต่สื่อก็เอาไปบอกว่าฉันท้องแล้ว ฉันเลยไม่ได้มีโอกาสบอกเพื่อนๆเลย" การ์เนอร์วัย 33 บอกกับทางนิตยสาร In Style

โดยสาวชุดแดงจาก Elektra วัย 33 ยังกล่าวอีกว่ากับการที่เธอโตขึ้นมาใช้ขีวิตอย่างค่อนข้างสันโดษ พอโดนสื่อประโคมข่าวทั้งเรื่องความรักและเรื่องท้อง ทำให้เธอรู้สึกอึดอัดพอตัวทีเดียว ก่อนจะเพิ่มเติมเรื่องการแต่งงานอย่างเงียบ ๆ ระกว่างเธอกับสามีมาดเข้มจาก Daredevil เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมาว่า "เราสามารถจัดงานแต่งสวยๆ แบบเป็นส่วนตัวได้ ... พิธีมันหวานเกินกว่าจะอ่านถึง หรือจะวิเคราะห์ พูดคุยถึงมัน ฉันว่าฉันคงไม่อาจจะมีความสุขมากไปกว่านี้ได้อีกแล้วล่ะ"

ลืออีก สาวแมงมุมท้องแล้ว!

เจค จิลเลนฮาล กับ เคียร์สเต็น ดันสต์

จบจากสาวท้องจริงมาเรื่องสาวน่าจะท้องบ้าง เมื่อล่าสุดก็มีข่าวโผล่ออกมาว่าสาวแมงมุม "เคียร์สเต็น ดันสต์" มีแววจะได้เป็นคุณแม่เสียแล้ว หลังจากมีคนไปถ่ายรูปเธอเดินอยู่กับ "เจค จิลเลนฮาล" แฟนหนุ่มที่เป็นข่าวเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก จูงมือกันไปซื้อวิตามินที่ใช้สำหรับบำรุงคนท้องเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยในรายงานบอกว่า สาวสวยจาก Spider-Man วัย 23 กำลังยืนศึกษากล่องยาบำรุง New Chapter Organics Perfect Prenatal ที่ตลาดในย่านฮอลลีวูดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และทางอินทัชวิคลีย์ บอกว่านอกจากจะยืนศึกษาเองแล้ว เจค ยังช่วยคลายความอยากรู้ให้โดยการถามพนักงานขายคนหนึ่งเกี่ยวกับข้อมูลเกี่ยวกับยานั้นเพิ่มเติมด้วย

ส่วนสรรพคุณตามที่ในนิวแชปเตอร์บอกนั้น วิตามินตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายและอารมณ์ และจะใช้กันบ่อยสำหรับบำรุงแม่และเด็ก และนี่เองที่ทำให้เริ่มมีข่าวว่าดันสต์อาจกำลังจะกลายเป็นแม่คนก็ได้

ลือหรือจริง เร็ว ๆ นี้คงได้รู้กันเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้