มารายห์ สับเละ เอ็มมิเน็ม ไร้รสนิยม

มารายห์ สับเละ เอ็มมิเน็ม ไร้รสนิยม

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 24 สิงหาคม 2548 17:46 น.

นึกว่าจะปิดฉาก จบความสัมพันธ์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องสาวเสียงดี หุ่นอึ๋ม มารายห์ แครี่ย์ กับแร็ปหนุ่มปากจัด เอ็มมิเน็ม ล่าสุด ฝ่ายนักร้องสาวได้ออกมาระเบิดสงครามน้ำลายถึงแร็ปหนุ่มอีกหนึ่งรอบ ออกมาประกาศว่าเนื้อร้องสุดหยาบในแต่ละเพลงของเอ็มมิเน็มเป็นต้นเหตุให้เส้นทางการเป็นนักร้องของเขาตกต่ำถึงขีดสุด

จากการรายงานของสำนักข่าว ทีนมิวสิก ระบุว่า นักร้องสาวเจ้าของเพลงดัง We belong together ได้ ส่งตัวแทนเป็นผู้จัดการส่วนตัว เบนนี่ เมดิน่า ออกโรงต่อว่าแร็ปเพอร์ เอ็มมิเน็ม ซึ่งในขณะนี้ กำลังเข้ารับการรักษาและบำบัดอาการติดยานอนหลับเกินขนาดอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งงานนี้ เบนนี่ ได้ออกมาสัมภาษณ์ผ่านทางหนังสือพิมพ์ นิวยอร์ค โพสต์ ว่า

ในขณะที่พวกเราพากันชื่นชมว่าเอ็มมิเน็มเป็นศิลปินตัวจริง แต่ในท้ายที่สุด ฉันคิดว่างานเพลงของเขาดูไม่มีรสนิยมเอาซะเลยคะ ซึ่งนั่นก็หมายถึงว่าเขาเป็นผู้ชายที่ไม่มีสปิริตเพียงพอคะ และดูเหมือนว่าคนส่วนใหญ่ก็คิดตรงกันกับฉัน เพราะทั้งยอดขายอัลบั้มและตั๋วคอนเสิร์ตของเขาก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

โดยชนวนเหตุร้อนระหว่าง มารายห์ กับ เอ็มมิเน็ม ได้เกิดขึ้นเมื่อฝ่ายแร็ปหนุ่มได้นำบทสนทนาระหว่างเขากับนักร้องสาวทางโทรศัพท์ มาใส่ในเพลง You Make Me Sick .ในระหว่างที่เขาออกทัวร์คอนเสิร์ต Anger Management III

ซึ่งบทสนทนาดังกล่าว เป็นเสียงของ มารายห์ ที่อ้อนหนุ่ม เอ็มมิเน็ม ว่า ฉันได้ยินว่าคุณกลับไปคืนดีกับภรรยาเก่า ทำไมคุณไม่เหลียวมองมาที่ฉันบ้าง ทำไมคุณถึงไม่โทรหาฉันสักที"เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้