ลือหึ่ง รัสเซลล์ โครว์ จ่าย 440 ล้าน ฟาดหัวคู่กรณีปาฮัลโหล

ลือหึ่ง รัสเซลล์ โครว์ จ่าย 440 ล้าน ฟาดหัวคู่กรณีปาฮัลโหล

ยังคงตกเป็นข่าวฉาวไม่หยุดหย่อนสำหรับพระเอกเลือดร้อน รัสเซลล์ โครว์ หลังล่าสุดคดีความเรื่องเขวี้ยงฮัลโหลใส่พนักงานโรงแรม เริ่มจะมีกลิ่นตุๆ โชยออกมาซะแล้วว่า ดาราหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์ จาก "Gladiator" ตัดสินใจเอาเงินก้อนโต ถึง 11 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 440 ล้านบาท) ฟาดหัวคู่กรณีเพื่อให้ยอมถอนฟ้อง

ย้อนหลังไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โครว์ได้ก่อเรื่องระหว่างการเดินทางไปโปรโมตหนังเรื่อง "Cinderella Man" ที่นิวยอร์ก เมื่อเขาบันดาลโทสะ เอาโทรศัพท์มือถือเขวี้ยงใส่หน้า เนสเตอร์ เอสตราด้า พนักงานของโรงแรม เหตุเพราะหงุดหงิดที่โทร.หาภรรยาไม่ติด ทำให้เขาถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกาย ก่อนที่จะได้รับการประกันตัวออกมาเพื่อไปสู้คดีในชั้นศาลต่อไป

แต่ล่าสุดแหล่งข่าววงในเผยว่า โครว์นั้นตัดสินใจจะยุติคดีฉาวที่ว่าลงเสียตั้งแต่ก่อนที่เรื่องจะไปถึงมือศาล เหตุเพราะมั่นใจว่าทันทีที่เทปจากกล้องวงจรปิดถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานในศาล มันก็จะต้องไปถึงมือนักข่าวอย่างแน่นอน และเขากลัวว่าเมื่อถึงตอนนั้นเขาจะดิ้นไม่หลุด และชื่อเสียงอาชีพการงานของเขาที่สั่งสมมานานก็จะต้องย่อยยับไปในพริบตา

หนังสือพิมพ์ "เดลี่ เมล" ของอังกฤษ อ้างคำพูดของแหล่งข่าวว่า "เทปกล้องวงจรปิดจะทำให้เกิดความเสียหาย และถ้าหากมันถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานในศาล ก็แน่นอนเลยว่ามันจะต้องถูกนำออกไปเผยแพร่ และมันก็ชัวร์เกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์เลยด้วยว่ารัสเซลล์จะต้องถูกตัดสินว่ามีความผิดจริง และมันจะส่งผลเลวร้ายมากต่ออาชีพของเขาในระยะยาว มันไม่ใช่แค่ว่าเขาจะไม่สามารถไปถ่ายหนังที่สหรัฐฯ ได้เท่านั้นนะ แต่มันจะทำให้ไม่สามารถไปโปรโมตหนังหรือร่วมงานแจกรางวัลอะไรได้เลย"

อย่างไรก็ตาม ทนายความของทั้งโครว์และเอสตร้าก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่า ไม่มีข้อตกลงแบบนั้นขึ้นระหว่างทั้ง 2 ฝ่าย โดยทางด้าน เจอรัลด์ เลฟคอร์ต ทนายของ พระเอกชาวออสเตรเลียเผยว่า "มันไม่ได้มีข้อตกลงแบบนั้นเลยครับ"

ขณะที่ เอริค ฟรานซ์ ทนายความของเอสตราด้าเผยกับหนังสือพิมพ์ นิวยอร์ก เดลี่ ของอเมริกาว่า "มันเป็นเรื่องที่ผิดวิสัยและก็น่าประหลาดมาก ที่จะคิดว่าทำไมใครซักคนถึงต้องการแต่งเรื่องแบบนี้ขึ้นมา"

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้