บรอสแนนจวกบท 007 โคตรปัญญาอ่อน

บรอสแนนจวกบท 007 โคตรปัญญาอ่อน

ประกาศตัดขาดบทพยัคฆ์ร้าย 007 แบบชาตินี้ไม่ขอมองหน้ากันอีกสำหรับ เพียร์ซ บรอสแนน พระเอกชาวไอริช หลังจากเปิดอกยอมรับว่าต้องฝืนใจมานานกับการสวมบท เจมส์ บอนด์ สายลับขวัญใจสาวแก่แม่หม้าย ตลอด 4 ภาคที่ผ่านมา โดยโทษภาพลักษณ์ที่สุดเชย และตัวบทที่เขียนออกมาอย่างเละเทะ

บรอสแนนที่ขึ้นจอในบท 007 ครั้งสุดท้ายใน Die Another Day ที่กวาดรายได้กว่า 431 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก เมื่อปี 2002 ปฏิเสธที่จะกลับมาเป็นครั้งที่ 5 ในตอน Casino Royale ซึ่งมีกำหนดจะออกฉายในเดือนพฤศจิกายนปี 2006

"ทั้งหมดเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำ ผมไม่ชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ ผมรู้สึกเหมือนกำลังแกล้งสวมบทบาทไปเท่านั้น มันไม่เคยทำให้ผมรู้สึกเชื่อ และคิดว่าตัวเองเป็นเจ้าของบทนี้อย่างแท้จริง หลายครั้งที่ผมมองดูตัวเองในชุดสูทแล้วคิดในใจว่า "ฉันกำลังมาทำอะไรบ้าๆ อยู่ที่นี่วะ?"

"พวกทีมงานพยายามสร้างหนังออกมาเพื่อเซฟตัวเองกันอย่างสุดๆ ด้วยการสร้างฉากที่อลังการ,มีบทพูดที่วกวน และดึงผู้กำกับฯ ที่มีชื่อเสียงเข้ามาร่วมงาน มันเยี่ยมมากจริงๆ ที่ตอนนี้ผมสามารถทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการได้เสียที"

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าสตูดิโอเอ็มจีเอ็ม ที่เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ภาคต่อของหนังที่ทรงคุณค่าที่สุดของฮอลลีวู้ด กำลังคัดเลือกตัว 007 คนใหม่ โดยเวลานี้คาดว่ามีตัวเต็งอยู่ 4 คน ได้แก่ อเล็กซ์ โอลาชเลน นักแสดงหนุ่มชาวออสซี่, โกรัน วิสยิช นักแสดงสายเลือดโครแอตจากซีรีส์ ER, เฮนรี่ คาวิลล์ นักแสดงชาวอังกฤษจาก The Count of Monte Cristo และอีวาน สจ๊วร์ต นักแสดงชาวสกอตต์ที่เคยร่วมแสดงใน Titanic

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้