เด็ปป์ รับ คิดถูกที่เลิกกับ เคต มอสส์

"เด็ปป์" รับ คิดถูกที่เลิกกับ "เคต มอสส์"

เคต มอสส์ กับ จอห์นนี เด็ปป์

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 13 สิงหาคม 2548 16:26 น.

เคยได้แฟนเป็นระดับซูเปอร์โมเดลกับเขาเหมือนกัน แต่มาวันนี้ หนุ่มฮอตแห่งฮอลลีวูดอย่าง "จอห์นนี เด็ปป์" ออกมายอมรับเต็มปากเต็มคำว่าคิดถูกแล้วที่เลิกรากับอดีตคู่หมั้นสาวนาม "เคต มอสส์"

ไม่ใช่เพราะเห็นเธอเป็นข่าวฉาวดังที่เป็นอยู่ตอนนี้ แต่เป็นเพราะเด็ปป์คิดว่า เขาดีไม่พอสำหรับเธอต่างหาก!

แม้จะมีเรือนรักและโซ่ทองคล้องใจกับสาวเมืองน้ำหอม "วาเนสซา พาราดิส" เป็นที่เรียบร้อย แต่เจ้าของโรงงานช็อคโกแลตสุดฮิปจาก Charlie and the Chocolate Factory เพิ่งจะได้ฤกษ์ออกมาเปิดเผยอดีตรักเก่าของตัวเองเอาวันนี้ว่า การที่เขากับมอสส์แยกทางนั้นแสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่ายจริง ๆ

"ผมไม่คิดว่าผมดีพอสำหรับเธอน่ะ ดังนั้นเราจึงแยกกันไปตามทางของตัวเองและผมว่าเราก็ทำถูกแล้วล่ะ เธอเองก็ก้าวไปกับสิ่งที่ใหญ่กว่าและดีกว่า ส่วนผมเองก็เดินหน้าต่อไปจนเจอกับหลุมรักและก็มีลูกเป็นของตัวเองด้วยน่ะ" เด็ปป์วัย 42 กล่าวกับทางเดลีสตาร์

ทั้งนี้ มอสส์พบกับเด็ปป์ครั้งแรกเมื่อ ม.ค. 1994 ที่ร้าน Cafe Tabac ในนิวยอร์ก และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนถัดมา ทั้งสองคนซื้ออพาร์ทเมนต์อยู่ด้วยกันที่ปารีส และมีรักหวานจ๋อยถึงขั้นลือกันไปว่าแต่งกันแล้วด้วย ทว่ารักก็เริ่มจาง มอสส์ให้สัมภาษณ์ว่าเด็ปป์ไม่ค่อยเอาใจใส่เธอในสิ่งที่เธอทำให้ และสุดท้ายความรักก็จบลงในช่วงกลางปี 1998 โดยเด็ปป์บอกว่า เขาน้ำตาท่วมร่วมอาทิตย์เลยทีเดียวแถมยังคร่ำครวญว่า ยากนักที่จะหาผู้หญิงที่ใช่มาแทนที่เธอ

อย่างไรก็ตาม เด็ปป์-มอสส์ กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และ พ.ค. 1999 รักใหม่ของเด็ปป์กับพาราดิสก็ผลิบานเป็นสาวน้อย "ลิลี โรส" และต่อเนื่องเรื่อยมาจนถึงวันนี้ ขณะที่มอสส์ ได้คู่ควงเป็นหนุ่มขี้ยา "พีต โดเฮอร์ตี" แห่งวงลิเบอร์ทีนที่ตื้อจนครองใจได้สำเร็จ ล่าสุดก็เพิ่งควงกันโดนตำรวจลอนดอนจับคาผับ The Duke of Clarence หลังฝ่ายชายแอบเปิดคอนเสิร์ตเล่นดนตรีเสียงดังสร้างความรำคาญแก่ชาวบ้าน เมื่อค่ำวันพฤหัสที่ผ่านมา

ก็ขอให้โชคดีทั้งสองคู่นะจ้ะ..

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้