2 ดาราสาว ?เจนนิเฟอร์-กวินเน็ธ? เห่อลูก!

2 ดาราสาว เจนนิเฟอร์-กวินเน็ธ เห่อลูก!

คุณแม่ลูกอ่อนอย่าง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ขอคลายร้อนด้วยการหอบลูกสาว น้องไวโอเล็ต วัย 4 เดือน นุ่งน้อยห่มน้อย ไปเดินเล่นริมทะเลอยู่ที่ชายหาดมาลิบู เป็นที่เจริญตาของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก แต่ที่เล่นเอาผู้พบเห็นแปลกใจก็ตรงที่ผู้ชายที่เดินอยู่ด้วยข้าง ๆ สาวเจนนิเฟอร์ นั้น มองยังไง้...ยังไง ก็ไม่ใช่พ่อของลูก หนุ่มเบน อาฟเฟล็กซ์ ซะที นี่สิ! ส่วน หนูไวโอเล็ต ที่คุณแม่อุ้มไว้นั้นก็ดูจ้ำม่ำน่าฟัด จริง ๆ

อย่างไรก็ตาม เบน อาฟเฟล็กซ์ ไม่ได้กังวลกับเรื่องนี้สักเท่าไหร่นัก ก็ทำงานไปตามประสา ส่วนคุณแม่ยังสาวอย่างเจนก็ขอพักงานซีรี่ส์แอ๊คชั่นเรื่องดัง ´ALIAS´ มาทำหน้าที่คุณแม่ที่ดีก่อน โดยเธอให้เหตุผลว่าเวลานี้เธออยากใช้เวลาทั้งหมดอยู่กับลูกสาวตัวน้อยของเธอมากกว่า ด้านเพื่อนร่วมงานในกองถ่ายก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ตอนนี้เจนดูมีความสุขมากที่สุดในชีวิต (ซึ้งมาก ๆ) แล้วหนูน้อยของเธอก็ดูน่าเกลียดน่าชังเป็นที่ซู้ด...ด...

ด้าน กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกเจ้าบทบาทผู้นี้ก็ไม่น้อยหน้า หลังคลอดลูกชายคนที่ 2 เจ้าหนูโมเสส ต่อจาก น้องแอปเปิ้ล ก็ยิ่งมีความสุขสุด ๆ ที่ได้ใช้เวลากับครอบครัว โดยทั้งคุณพ่อหนุ่มขาร็อก คริส มาร์ติน และ กวินเน็ธ ต้องวิ่งรอก 2 บ้าน 2 ทวีป ระหว่างกรุงลอนดอนกับนิวยอร์ก เพื่อทัวร์คอนเสิร์ตของฝ่ายสามี ส่วน กวินเน็ธ ตอนแรกกะว่าจะเบรกงานมาเลี้ยงลูก แต่ไป ๆ มา ๆ ก็เพิ่งจรดปากการับบทนำเซ็นหนังเรื่องใหม่ไป 2 เรื่องในปีนี้แล้ว.เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้