จัสติน บีเบอร์ กำลังรักษาอาการโรคซึมเศร้า!!

จัสติน บีเบอร์ กำลังรักษาอาการโรคซึมเศร้า!!


เว็บยาฮู อ้างนิตยสารพีเพิล อ้างแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องซุปตาร์ ชาวคานาดาวัย 24 กำลังรับการรักษาอาการซึมเศร้า อาการวิตกกังวล แต่เป็นการรักษาที่ไม่ได้เข้ารับการรักษาตัวในสถานบำบัดแต่อย่างใด

"จัสตินดูซึมๆ เหนื่อยๆ เขากำลังต่อสู้กับอาการเหล่านี้อยู่ "นิตยสารพีเพิล อ้างแหล่งข่าวเปิดเผย โดยแหล่งข่าวยืนยันว่า ความวิตกกังวล และอาการซึมเศร้าของนักร้องหนุ่มคนดังไม่ได้มีสาเหตุ หรือมีอะไรเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานกับ เฮลีย์ บีเบอร์ หรือ เฮลีย์ บอลด์วิน นางแบบภรรยาสาวสวย

"เขามีความสุขมากที่ได้แต่งงานกับเธอ มันเป็นเรื่องของการต่อสู้กับความรู้สึกบางอย่างของตัวเขาเอง และเขาก็ได้รับความช่วยเหลือที่ดีอยู่รอบตัว และได้รับการรักษา เขาเองก็มั่นใจว่าเขาจะดีขึ้นในไม่ช้า"

พีเพิล ยังอ้างแหล่งข่าวอีกรายยืนยันตรงกันว่า บีเบอร์ กำลังเข้ารับการรักษา และเข้ารับการปรึกษาในปัญหาดังกล่าว ขณะเดียวกัน นิตยสารอัส วีกลี่ ก็รายงานว่า นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลง "Sorry"ปรึกษาแพทย์อยู่หลายคน และว่า "เขาไม่ได้เข้ารับการรักษาในสถานบำบัด เขาไปพบนักบำบัด แต่ไม่ได้อยู่ในสถานรักษาใดๆ เขาไม่ต้องการพึ่งยา เขากำลังต่อสู้กับอารมณ์ความรู้สึกที่ขึ้นๆ ลงๆ ความวิตกกังวล ความซึมเศร้าหดหู่ และความรู้สึกไม่มั่นใจเกี่ยวกับอนาคตข้างหน้า"จัสติน บีเบอร์ กำลังรักษาอาการโรคซึมเศร้า!!

เว็บยาฮู กล่าวว่าได้ติดต่อตัวแทนนักร้องซุปตาร์ แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับแต่อย่างใด และว่า ก่อนหน้านี้ บีเบอร์เคยออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องที่เขากำลังต่อสู้กับอาการซึมเศร้า และวิตกกังวล โดยล่าสุดเคยให้สัมภาษณ์นิตยสารโว้ก ฉบับเดือนมีนาคมที่ขึ้นปกคู่กับเฮลีย์ ภรรยาว่า

 "ผมรู้สึกหดหู่เอามากๆตอนทัวร์คอนเสิร์ต ผมไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ และผมก็ยังคงนั่งคิด นั่งประมวลเรื่องราวต่างๆมากมายที่ผมไม่เคยพูดถึงมันเลย ผมรู้สึกโดดเดี่ยว และต้องการพัก " และครั้งนั้นบีเบอร์ ได้ตัดสินใจยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่เหลืออยู่อีก 14 โชว์ในทัวร์คอนเสิร์ต Purpose World Tour ของเขา

ในนิตยสารโว้ก คู่สามีภรรยาบีเบอร์ ยังได้พูดถึง ความแตกต่างระหว่างพวกเขาทั้งคู่ โดยบีเบอร์ บอกว่า 

ผมเป็นคนอารมณ์ไม่นิ่ง และดิ้นรน ต่อสู้หาความสงบทางใจ ผมรู้สึกว่า ผมเป็นคนที่แคร์อะไรเยอะแยะมากมาย อยากให้ทุกอย่างออกมาดี อยากให้คนชอบผม แต่เฮลีย์เป็นคนที่คิดอย่างมีเหตุผล และมีอารมณ์นิ่ง เสถียร ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมอยากมี ผมเป็นคนที่ต้องการความมั่นคง ปลอดภัยมาตลอด พ่อผมจากไป (เลิกกับแม่)ตั้งแต่ผมยังเด็ก การที่ผมต้องใช้ชีวิตอยู่บนท้องถนน และกับรูปแบบชีวิตของผม ทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่มีความแน่นอนเลย ผมอยากได้อะไรสักอย่างที่มันแน่นอน และนั่นก็คือ สาเหตุความเศร้าของผม "

จัสติน บีเบอร์ กำลังรักษาอาการโรคซึมเศร้า!!


จัสติน บีเบอร์ กำลังรักษาอาการโรคซึมเศร้า!!


จัสติน บีเบอร์ กำลังรักษาอาการโรคซึมเศร้า!!


จัสติน บีเบอร์ กำลังรักษาอาการโรคซึมเศร้า!!


จัสติน บีเบอร์ กำลังรักษาอาการโรคซึมเศร้า!!

เครดิตแหล่งข้อมูล : matichon.co.th

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : ดดดฟดฟ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 146.88.36.29

146.88.36.29,,146.88.36.29 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ไปเป็นข้าราชการสิครับ ไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรน อนาคตมั่นคง เกษียณไปก็ได้เงินบำนาญตลอดชีพ


[ วันจันทร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 07:12 น. ]
คุณ : อี่ป้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.145.47

184.22.145.47,,184-22-145-0.24.nat.tls1a-cgn03.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
คนดังเกิน มีคนตามติดชีวิตตลอดไม่บ้าก็เกินคนแล้ว ชื่อเสียงเงินทองได้มามากมาย แต่ความเป็นอิสระส่วนตัว อาจจะไม่มี สุขภาพจิตคง สาหัสสากรรจ์ เข้าใจเลย นี่ฉันขนาดไม่ใช่คนพิเศษแบบนาย ยังไม่ชอบที่จะใครมาจ้องมามองเลย ถ้าเป็นแบบนั้นคงแย่เหมือนกัน


[ วันพุธ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 02:17 น. ]
คุณ : ธงทิว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.191.57

182.232.191.57,,182.232.191.57 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
มาๆ หัดนั่งสมาธิ อย่ายึดติด อยู่กะธรรมชาติจริงๆ สักระยะ


[ วันศุกร์ ที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 04:30 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์