สุดรันทด แม่ที่แท้จริง“ซาฮาร่า”ลูกบุญธรรม“โจลี่”อยากเจอลูก

สุดรันทด แม่ที่แท้จริง“ซาฮาร่า”ลูกบุญธรรม“โจลี่”อยากเจอลูก

เดลิเมล์ รายงาน;่า นาง เมนเทวาบ ดาวิต เลบิโซ แม่ที่แท้จริงของหนูน้อย ซาฮาร่า เด็กหญิงชาวเอธิโอเปีย ที่ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด แองเจลิน่า โจลี่ และอดีตสามีแบรด พิตต์ รับเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม เมื่อ 12 ปีที่แล้ว ต้องการจะติดต่อพูดคุยกับลูกของเธอ หลังจากที่ไม่เคยเจอกันเลยตั้งแต่ลูกน้อยของเธอถูกรับเลี้ยงไป

"ฉันต้องการให้เธอรู้ว่าฉันยังมีชีวิตอยู่ที่นี่ซึ่งมันเป็นที่ไกลแสนไกลที่ฉันจะสามารถติดต่อพูดคุยกับเธอได้ ฉันไม่ได้ต้องการลูกสาวของฉันคืนมา ฉันแค่ต้องการติดต่อพูดคุยกับเธอบ้างเท่านั้นเอง" เมนทาวาบ หญิงสาวชาวบ้านและแม่ผู้ยากจนกล่าวถึงความต้องการที่อยากจะเจอกับลูกสาวของเธอ

เมนเทวาบ ดาวิต เลบิโซ ยังยอมรับอีกว่า โจลี่ กับ พิตต์ ให้ทุกอย่างที่ลูกสาวเธอต้องการได้มากกว่าเธอ "โจลี่นั้นเป็นแม่มากกว่าที่ฉันเป็น เพราะเธอเลี้ยงดูและอยู่กับซาฮาร่ามาตั้งแต่เธอยังเด็ก แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าฉันจะไม่คิดถึงลูกน้อยของฉันเลย ฉันคิดถึงเธอตลอดเวลา แต่ก็อยู่ไกลกว่าที่จะได้ยินเสียงได้เห็นหน้าเธอ ฉันรู้ว่าวันเกิดเธอคือวันไหน แต่มันก็เศร้าที่ไม่สามารถไม่ร่วมฉลองกับเธอได้ ฉันอยากไปร่วมฉลองในวันเกิดและทุกๆ วันสำคัญของเธอ"

"ฉันอยากให้ซาฮาร่ารู้ว่าฉันเป็นแม่ของเธอ เป็นแม่ที่รักเธอเหมือนกับที่โจลี่รัก ฉันรู้ว่าชีวิตของเธออยู่ในอีกซีกโลก พูดกันคนละภาษากับฉัน เธอมีชีวิตที่ดีที่ฉันไม่สามารถให้ได้ แต่ฉันก็ยังอยากติดต่อกับเธอ อยากเห็นหน้าเธอ ลูกสาวฉันเติบโตเป็นหญิงสาวที่สวยงาม ฉันภูมิใจ พวกเราทุกคนล้วนต้องตาย และก่อนตายฉันอยากจะให้ลูกได้รู้เกี่ยวกับฉัน รู้ว่าเธอมีครอบครัวอยู่ที่เอธิโอเปียนี่ด้วย"

สำหรับ เมนเทวาบ ดาวิต เลบิโซ วัย 31 ปี ไม่เคยได้ติดต่อกับซาฮาร่า ลูกสาว ตั้งแต่เธอถูกรับเลี้ยงและย้ายไปอยู่ที่สหรัฐ เมื่อปี 2005 ในตอนที่ซาฮาร่าอายุได้เพียงแค่ 6 เดือน ซึ่งในครั้งที่ โจลี่-พิตต์ รับเลี้ยงเด็กน้อยก็ได้รู้เพียงว่าซาฮาร่าเป็นเด็กกำพร้า พ่อแม่เสียชีวิตไปแล้ว จนมารู้ในภายหลังว่า เมนเทวาบ ยังมีชีวิตอยู่ก็ในปี 2007


สุดรันทด แม่ที่แท้จริง“ซาฮาร่า”ลูกบุญธรรม“โจลี่”อยากเจอลูก


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์