ตำรวจเผย!!พบภาพอนาจารเด็กเกลื่อนคฤหาสน์ไมเคิล แจ็กสัน

ตำรวจเผย!!พบภาพอนาจารเด็กเกลื่อนคฤหาสน์ไมเคิล แจ็กสัน

เผยรายงานของตำรวจที่เข้าค้นคฤหาสน์เนเวอร์แลนด์ พบภาพเปลือยของวัยรุ่นเพศชายจำนวนมาก แถมมีภาพแนวซาดิสม์ด้วย
แม้ ไมเคิล แจ็กสัน จะจากโลกนี้ไปนานแล้ว แต่เรื่องราวชีวิตส่วนตัวในอดีตของราชาเพลงป๊อปผู้โด่งดัง ยังปรากฏให้สาธารณชนรับรู้อยู่เรื่อยๆ ล่าสุด รายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าไปตรวจสอบทรัพย์สินในคฤหาสน์เนเวอร์แลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐเมื่อปี 2003 ที่เพิ่งได้รับการเปิดเผย 
ระบุข้อมูลที่น่าตกใจว่า พบภาพโป๊ของเด็กวัยรุ่นเพศชายจำนวนมากอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว
โดยในรายงานยังระบุอีกว่า ในห้องนอนและห้องน้ำส่วนตัวของแจ็กสันเพียงสองที่ พบภาพถ่ายและวิดีโอของเด็กชายวัยรุ่น หรืออาจอายุน้อยกว่านั้น ในสภาพเปลือยหรือกึ่งเปลือยอย่างน้อย 7 ชุด และที่น่าตกใจไปมากกว่านั้น คือในหมู่ภาพเหล่านี้มีภาพของเด็กที่ถูกทรมานออกแนวซาดิสม์อีกจำนวนหนึ่ง
หลังจากได้ตรวจสอบหลักฐานแล้ว เจ้าหน้าที่รายหนึ่งซึ่งไม่เปิดเผยชื่อ เผยว่า จากประสบการณ์ของเขาชี้ให้เห็นว่า ภาพทั้งหมดในบ้านของราชาเพลงป๊อปถูกนำมาใช้เพื่อปลุกเร้าอารมณ์

ภาพบางส่วนที่อยู่ในรายงานของตำรวจครั้งนี้ เคยปรากฏเป็นหลักฐานเอาผิดแจ็กสันในคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กหลายคดี แต่ปรากฏว่าเมื่อปี 2005 ศาลตัดสินให้นักร้องผู้ล่วงลับพ้นผิดในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก 7 กระทง และอีก 2 กระทงในข้อหาจัดหายาเสพติดให้เด็กอายุต่ำกว่า 14 ปี แจ็กสันยอมจ่ายค่าเสียหายให้กับครอบครัวแชนด์เลอร์จำนวน 22 ล้านเหรียญสหรัฐ และหลังจากนั้นมา ก็ไม่มีการนำคดีขึ้นสู่ศาลอีกเลย

ต่อมาหลังจากคดีความทั้งหมดจบสิ้นลง แจ็กสันซึ่งอาจต้องโทษจำคุกถึง 20 ปี หากศาลตัดสินว่าเขามีความผิด ตัดสินใจเดินทางออกนอกประเทศไปยังประเทศบาห์เรน เพื่อหลบหนีความวุ่นวายและกองทัพนักข่าว ก่อนจะเดินทางกลับมาที่สหรัฐอีกครั้ง เพื่อเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ในปี 2009 และถูกพบหมดสติภายในบ้านพักในลอสแองเจลิส


ขอขอบคุณข้อมูลจาก :m2fnews/Posttoday เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์