รวมเพลงเพราะจากหนังอีโรติก Fifty Shades Of Grey

รวมเพลงเพราะจากหนังอีโรติก Fifty Shades Of Grey


ช่วงนี้กระแสภาพยนตร์เรื่อง "Fifty Shades Of Grey" กำลังมาแรงมาก ทั้งในไทยและต่างประเทศ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนิยายขายดีทั่วโลก อีกทั้งยังได้นักแสดงนำทั้งสวยทั้งหล่ออย่าง "ดาโกต้า จอห์นสัน" และ "เจมี่ ดอร์แนน" มารับบทนำแล้ว ยิ่งทำให้แฟนๆ จับตาดูมากยิ่งขึ้น

และสิ่งที่มาคู่กับกระแสหนังเรื่องนี้เลยก็คือเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ได้นักร้องเสียงคุณภาพชื่อดังมาร้องให้หลายคนด้วยกัน และแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมานั้นก็ฮิตติดชาร์ตเพลงกันไปแล้วด้วย วันนี้ teenee.com จึงได้รวบรวมเพลงประกอบภาพยนตร์  Fifty Shades Of Grey มาให้ทุกคนได้ฟังกันอีกครั้ง ก่อนจะไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์กัน

เริ่มกันที่เพลงแรก "Earned It" จาก  The Weeknd เพลงนี้พิเศษมากเพราะสาว ดาโกต้า มาร่วมแสดงเอ็มวีด้วย โดยในเอ็มวีนั้น เธอลงทุนโชว์หวิว ห้อยตัวลงมาจากด้านบนเลยทีเดียว 

ต่อด้วยเพลง "Love Me Like You Do" จาก Ellie Goulding นอกจากเธอจะโชวืเสียงร้องแล้ว ในเอ็มวีเพลงนี้เธอยังโชว์ลีลาการเต้นบอลรูมด้วย ซึ่งเธอเองทั้งดีใจและตื่นเต้นมาก ที่ได้โชว์การเต้นในแบบที่เธอชอบ ต่อกันที่ "Crazy in Love" จาก  Beyoncé เพลงเก่าที่นำมารีมิกซ์ใหม่ ได้ซาวด์ที่แปลกและน่าสนใจ เหมาะกับอารมณ์ของหนังเรื่องนี้มากที่สุด"One Last Night" จาก Vaults อีกหนึ่งเพลงเพราะ ความหมายลึกซึ้งจากหนังเรื่องนี้ ที่คุณไม่ควรพลาด ปิดท้ายด้วย "I Know You" จาก Skylar Grey เพลงช้าๆ สะท้อนอารมณ์ ความรู้สึกของตัวละครได้เป็นอย่างดี เรียบเรียงโดย teenee.com

รวมเพลงเพราะจากหนังอีโรติก Fifty Shades Of Grey


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์