เบ็คแฮมควัก2พันล้านซื้อคฤหาสน์ใหม่

เบ็คแฮมควัก2พันล้านซื้อคฤหาสน์ใหม่


'เบ็คแฮม'ควัก 2 พันล้านซื้อคฤหาสน์ใหม่

          เพิ่งจะขายคฤหาสน์เบ็คกิ้งแฮมพาเลซไปได้ไม่ทันไร ล่าสุดสามีภรรยาอภิมหาเศรษฐีอย่าง เดวิด และวิคตอเรีย เบ็คแฮม ก็เจอบ้านใหม่สมใจพร้อมควักระเป๋าตังค์ซื้อคฤหาสน์หลังใหม่นี้มาในราคา 40 ล้านปอนด์ หรือกว่า 2 พันล้านบาท
    
          คฤหาสน์หลังใหม่นี้เป็นแมนชั่นขนาดสี่ชั้นที่อยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ไม่เหมือนกับคฤหาสน์หลังเดิมที่อยู่ห่างจากตัวเมืองออกไปอีก โดยหลังจากที่ควักเงินซื้อมาในราคา 2 พันล้านบาทแล้ว ทั้งคู่ยังวางแผนทุ่มเงินอีก 5 ล้านปอนด์ หรือราว 250 ล้านบาทเพื่อตกแต่งภายในเพื่อเนรมิตให้เป็นบ้านในฝันที่ต้องการ
    
          ภายในบ้านที่ตั้งอยู่ในย่านเวสต์ลอนดอนนั้น ทั้งคู่วางแผนจะให้มีห้องสำหรับทำผม ทำเล็บ แต่งหน้า รวมทั้งห้องแยกต่างหากอีกหลายห้องเพื่อให้เป็นที่จัดเก็บคอลเลกชั่นรองเท้าหลายพันคู่ของวิคตอเรีย ไปจนถึงห้องนวด สวนเล็กๆ ที่จอดรถใต้ดินเพื่อเก็บคอลเลกชั่นรถหรูของเดวิด เบ็คแฮมด้วย
    
          ความเวอร์ยังไม่หมดเมื่อทั้งสองยังจัดให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและลูกจ้างภายในบ้านให้เข้าออกทางอุโมงค์เพื่อไม่ให้คนภายนอกเห็นว่ามีความเคลื่อนไหวอะไรในบ้านบ้าง
    
          เบื้องต้นตอนนี้ที่บ้านได้รับการติดตั้งระบบเสียงภายในให้สามารถฟังเพลงได้ทั้งบ้าน โดยควบคุมได้ทั้งระบบคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ยังมีแผนจะติดตั้งทีวีกันน้ำในห้องน้ำทุกห้องด้วย ส่วนลูกๆ ทั้ง 4 คน ข่าวระบุว่าจะได้พื้นที่ชั้น 2 ของบ้านไปทั้งหมด
    
          ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ขายคฤหาสน์ที่ได้รับการตั้งชื่อเล่นว่าพระราชวังเบ็คกิ้งแฮมไปในราคา 12 ล้านปอนด์ หรือราว 600 ล้านบาท ซึ่งได้กำไรจาการขายบ้านครั้งนั้นไปถึง 9 ล้านปอนด์ (เกือบ 470 ล้านบาท) หลังจากที่ซื้อบ้านหลังนี้ในปี 2542 ราคาเพียง 2.5 ล้านปอนด์ เพื่อย้ายเข้ามาอยู่หลังแต่งงานได้เพียง 3 เดือน
    
          นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีบ้านอีกหลายหลัง ได้แก่คฤหาสน์ในแคลิฟอร์เนีย คฤหาสน์ในดูไบ และบ้านพักตากอากาศทางตอนใต้ของฝรั่งเศสอีกหนึ่งหลัง ขณะที่การประเมินทรัพสินของทั้งคู่อยู่ที่ราว 190 ล้านปอนด์ หรือเกือบหมื่นล้านบาท

เดวิด เบ็คแฮมเดวิด เบ็คแฮม
เดวิด เบ็คแฮมเดวิด เบ็คแฮม


เดวิด เบ็คแฮมเดวิด เบ็คแฮม


เดวิด เบ็คแฮมเดวิด เบ็คแฮม


เดวิด เบ็คแฮมเดวิด เบ็คแฮม


เดวิด เบ็คแฮมเดวิด เบ็คแฮม


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้