เรื่องย่อละคร : ไข่มุกมังกรไฟ

เรื่องย่อละคร : ไข่มุกมังกรไฟ


รายละเอียดละคร
นำแสดงโดย:คณิน ชอบประดิถ,ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์,ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด,สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล,ธนากร โปษยานนท์,วิทยา วสุไกรไพศาล,เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์,การัญชิดา คุ้มสุวรรณ,คาลิยา นิฮุต
บทละครโดย:พัญสร
อำนวยการผลิตโดย:บริษัท เป่าจินจง จำกัดกำกับการแสดงโดย:นพพล โกมารชุน

เรื่องย่อ ไข่มุกมังกรไฟ:
เรย์(เพื่อน คณิน) ลูกชายบุญธรรมของอลัน เจ้าของไร่ชาชื่อดังที่เบื้องหลังคือพ่อค้ายาเสพติด ต้องขึ้นดูแลสืบทอดธุรกิจค้ายาแทนพ่อที่ถูกโค่นอำนาจจากกลุ่มคู่แข่ง อาหลาง(เดี่ยว สุริยนต์)
ลูกชายพ่อค้ายาของ ไป๋หู่ (บี๋ ธีรพงศ์)อาหลางต้องการเป็นหัวหน้ารวบเส้นทางการค้ายาบ้าแถบลุ่มน้ำโขงทั้งหมด แต่เรย์ไม่ยอมให้คู่แค้นสมหวัง สองกลุ่มปะทะกันเพื่อแย่งเส้นทางและลูกค้า อาหลางมุ่งทำร้าย เจนเนตร หรือ เจินลี่จู(วาววา ณิชารีย์) ไข่มุกเม็ดงาม น้องสาวต่างสายเลือดที่เรย์เฝ้าปกป้อง

ขณะที่สงครามยาเสพติดกำลังดุเดือด แดนไท(อาโป ณัฐวิญญ์)ศิลปินหนุ่มเข้ามาสร้างมิตรภาพให้กับสองพี่น้องไร่ชา เรย์กับเจนเนตรไม่ระแคะระคายว่าแดนไทคือตำรวจปราบปรามยาเสพติดมือดี ที่ถูกส่งมาฝังตัวเพื่อทำลายขบวนการค้ายานรก ซึ่งหมายถึงการดับชีวิตเรย์!!!

แดนไททำงานท่ามกลางความขัดแย้งในใจ เพราะเจนเนตรสาวสวยดั่งไข่มุกบริสุทธิ์ ทำให้เขาลังเลขณะที่ สารวัตรสาวริมปิง(โบว์ เบญจวรรณ) ผู้กองนักรบ(บอย ภาสกร)นายทหารหนุ่มถูกส่งมาเร่งกวาดล้างกลุ่มค้ายา และ จ่ามะกล่ำ(แจ็ค จักรพันธ์)จ่าจอมกวนเป็นบัดดี้ของแดนไท ทั้งหมดต้องทำงานร่วมกันภายใต้ความร่วมมือของ 5 ชาติเพื่อกวาดล้างยาเสพติดแถบลุ่มน้ำโขง

เรย์ปกปิดความจริงเรื่องค้ายาจากน้องสาว เพราะไม่ต้องการให้เจนเนตรมีความผิดไปด้วยแต่การปะทะกับอาหลางบนเรือ ทำให้เจนเนตรรู้ความจริงเรื่องครอบครัวทำผิดกฎหมาย เจนเนตรผิดหวังที่พี่ชายปิดบังเรื่องร้ายแรง แดนไทเป็นคนเดียวที่อยู่เคียงข้างเจนเนตรและเชื่อมั่นจิตใจงดงามของหญิงสาว

ความใกล้ชิดของเจนเนตรกับแดนไททำให้เรย์หึงแทบคลั่ง ทั้งที่เรย์มี ไป่หลิง(ลิตา คาลิยา)สาวสวยข้างกาย แต่เรย์ไม่ได้รักไป่หลิงเท่ากับที่รักเจนเนตร น้องสาวต่างสายเลือด การแย่งชิงระหว่างเรย์กับอาหลางทวีความรุนแรงเมื่อ จางเกาซิน(อั๋น วิทยา) พ่อแท้ๆของเรย์คอยบงการให้ทวงคืนทุกอย่าง ขณะที่หมิงเต๋อขัดขวางทุกทางเพื่อปกป้องผลประโยชน์ให้เจนเนตร

เจนเนตรต้องก้าวสู่วังวนการค้ายาเสพติด โดยมี หมิงเต๋อ (อู๋ ธนากร)เป็นกุนซือคนสำคัญ หนุนหลังการขึ้นครองอำนาจของเจนเนตร เพื่อผลประโยชน์ทั้งหมดและความเป็นหนึ่งเหนือกลุ่มอาหลาง แดนไทต้องปลิดชีวิตคนรักอย่างเจนเนตรทันที เมื่อเจนเนตรขึ้นเป็นผู้นำอาณาจักรยาบ้าสีฟ้าในชื่อ "ไข่มุกมังกร"

ไม่เพียงสงครามของพ่อค้ายาที่ร้อนระอุบนเส้นทางบาป ความรักและการทรยศหล่อหลอมให้ไข่มุกงามอย่างเจนเนตรกลายเป็นไข่มุกสีเลือด

รอยร้าวของมิตรภาพระหว่างเรย์ และ แดนไททำให้สองมังกรหนุ่มต้องชิงไหวชิงพริบ เข้าห้ำหั่นกันเองด้วยหน้าที่ จุดยืนคนละขั้ว

จุดจบของความรัก มิตรภาพ และอำนาจต้องลงเอยด้วยชีวิตของใคร ติดตามชมได้ในละครรักเข้มข้น "ไข่มุกมังกรไฟ"
เรื่องย่อละคร : ไข่มุกมังกรไฟ


เรื่องย่อละคร : ไข่มุกมังกรไฟ


เรื่องย่อละคร : ไข่มุกมังกรไฟ


เรื่องย่อละคร : ไข่มุกมังกรไฟ


เรื่องย่อละคร : ไข่มุกมังกรไฟ


เรื่องย่อละคร : ไข่มุกมังกรไฟ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : น่ารักอะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.183.215.247

180.183.215.247,,mx-ll-180.183.215-247.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เปลี่ยนพระเอกละครจะน่าดูมากขึ้น


[ วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 14:20 น. ]
คุณ : ติดตาม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.168.194.9

58.168.194.9,,CPE-58-168-194-9.lns3.win.bigpond.net.au ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ชอบพระเอก ทั้ง2 คนมาก เรย์และแดนไทย หัวใจจะละลาย ติดตามย้อนหลังจนจบ ขอบคุณเป่าจินจง ละครมีข้อคิด จะมีภาคสองหรือป่าว ดาราทุกคนเล่นได้ดี จริงๆ และวิทยาเล่นเป็นพ่อของเรย์ หล่อมาก อย่าลืมมารับบทพระเอกให้ดูผลงานอีกนะ !! ละครเดินเรื่องรวดเร็วทันใจ ปรบมือให้เลย


[ วันพุธ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05:29 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์