“ต้น - ชลลัมพี”นำทีมบวงสรวงละคร “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” และ “มนตราลายหงส์”

“ต้น - ชลลัมพี”นำทีมบวงสรวงละคร “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” และ “มนตราลายหงส์”


ถือเป็นฤกษ์งามยามดีเมื่อผู้จัดคนเก่ง "ต้น-ณฐนนท์" จาก ค่าย "ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด" พร้อมด้วย แม่หนู สรวงสุดา นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร 2 เรื่องรวดจากละครชุด "MY HERO วีรบุรุษสุดที่รัก" เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย อย่างเรื่อง "มาตุภูมิแห่งหัวใจ" นำแสดงโดยพระเอกมากฝีมืออย่าง "บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และนางเอกสาวหน้าคม "ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" ที่มาประกบคู่กันครั้งแรก และ "มนตราลายหงส์" นำแสดงโดยพระเอกผิวเข้ม "เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์" ประกบคู่นางเอกหน้าหวาน "สายไหม - มณีรัตน์ ศรีจรูญ" ซึ่งนอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถมาสร้างความสนุกและร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย อาทิเช่น มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์กุล , ชาคริต แย้มนาม , เพ็ญพักตร์ ศิริกุล , คณิน แสตนลีย์ , ศิตา ชุติภาวรกานต์ , สราวุฒิ มาตรทอง , สเตฟานี่ ลอร์ช , ศิวัช คูสกุลธรรม , วิศรุต หิรัญบุศย์ , วรัลชญาณ์ จินดารักษ์วงศ์ , สมิทธิ ลิขิตมาศกุล , วรรณปิยะ ออมสินนพกุล , อนุชิต สพันธุ์พงษ์ , กนกฉัตร มรรยาทอ่อน , เตชินทร์ ปิ่นชาตรี และนักแสดงอื่นๆอีกมากมายที่มาร่วมบวงสรวงในครั้งนี้ด้วย

บรรยากาศเป็นอย่างคึกคักพร้อมอากาศที่ร้อนอบอ้าว แต่นักแสดงและผู้จัดก็ไม่ย่อท้อ เดินหน้าทำพิธีจนเสร็จและเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้สองพระนางของแต่ละเรื่องยังได้ให้สัมภาษณ์ว่า

"บอย-ปกรณ์ และ ชิบปี้- ศิรินทร์ ให้สัมภาษณ์ในเรื่อง มาตุภูมิแห่งหัวใจ ว่า เป็นครั้งแรกของหนูเลยค่ะ พี่ได้มาเล่นกับพี่บอย ก็ตื่นเต้นดีค่ะ ได้มาร่วมงานกับพี่บอย เรื่องนี้ก็มีบู๊เยอะมากครับ เป็นเรื่องราวที่สนุกและหนักสุด ก็อยากให้ติดตามกันค่ะ เรียกได้ว่าสนุกครบรสเลยค่ะ "

"เกรท วรินทร และสายไหม มณีรัตน์ ให้สัมภาษณ์กับเรื่องราวของละคร มนตราลายหงส์ ว่า เรื่องนี้ผมได้เป็นครูสอนเต้น ครับก็ค่อนข้างยากพอสมควรครับ เพราะไม่เคยเป็นมืออาชีพกับเขาเลยครับ เรื่องราวชีวิต ที่มีปมในวัยเด็ก เกรทต้องไปซุ่มซ้อมเรียนเต้นนานหลายเดือนเพื่อให้มีทักษะก่อนถ่ายทำ ส่วนสายไหมก็จะต้องไปเพิ่มทักษะในส่วนของการพูดภาษาอีสานค่ะ ก็เป็นเรื่องราวดีๆที่อยากจะให้แฟนๆได้ชมกันค่ะ ฝากติดตามพวกเราด้วยนะคะ"

เรื่องย่อมาตุภูมิแห่งหัวใจ

อวัศยา นักออกแบบอัญมณีสาว ได้พบกับ เตชัส หนุ่มหล่อเพลย์บอยครั้งแรกก็ประทับใจในเสน่ห์ของเตชัสทันที แต่เมื่อรู้ว่าเตชัสมากับ มาดามเมย์ทูเอ สาวสวยเฉี่ยว ซึ่งเธอคาดว่าน่าจะเป็นคนรักของเตชัส อวัศยาจึงอดหมั่นไส้ไม่ได้ ยิ่งเมื่อได้รู้อีกว่า อณิมา แม่ของเธอได้หมั้นหมายกับลูกชายเพื่อนสนิทอย่าง เตชินี ไว้ให้แล้วก็คือเตชัส ยิ่งทำให้เธอออกอาการไม่ปลื้มเพราะสิ่งที่เธอได้ยินมาคือเตชัสเป็นคนโสดและแสนดีมากซึ่งขัดแย้งกับสิ่งที่เธอเห็นมาโดยสิ้นเชิง

เรื่องย่อมนตราลายหงส์

พัสกร นักเต้นหนุ่มฝีมือเยี่ยม ตั้งใจเปิดโรงเรียนสอนเต้นให้กับเด็กที่ยากไร้ ตามความฝันของพ่อภากร ที่เสียไปจากการถูกรถชน เขาเลยตั้งใจสานฝันของพ่อให้สำเร็จด้วยการสอนเต้นฟรีให้กับเด็กๆ แต่กับถูกลอบทำร้าย แหวนพลอย หญิงสาวกำพร้าพ่อแม่ เธอเห็นข่าวพัสกรจึงรีบร้อนเข้ากรุงเทพทันที เพราะพัสกรไม่ใช่แค่พี่ชายข้างบ้านที่เคยเล่นด้วยกันตอนเด็กแต่เขายังคอยช่วยเหลือเธอกับปู่อยู่เสมอ แม้เธอกับเขาไม่ได้เจอหน้ากันหลายปี แต่แหวนพลอยก็ไม่เคยลืมพัสกรจากใจ

เรียกได้ว่าเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกและการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 คู่พระนาง บอย-ปกรณ์ , ชิปปี้-ศิรินทร์ , เกรท - วรินทร และ สายไหม - มณีรัตน์ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกสนานให้ได้ติดตามชมกันในละครชุด "MY HERO วีรบุรุษสุดที่รัก" ในเรื่อง "มาตุภูมิแห่งหัวใจ และ มนตราลายหงส์" ได้ทางไทยทีวีสีช่อง3 เร็วๆนี้


“ต้น - ชลลัมพี”นำทีมบวงสรวงละคร “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” และ “มนตราลายหงส์”


“ต้น - ชลลัมพี”นำทีมบวงสรวงละคร “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” และ “มนตราลายหงส์”


“ต้น - ชลลัมพี”นำทีมบวงสรวงละคร “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” และ “มนตราลายหงส์”


“ต้น - ชลลัมพี”นำทีมบวงสรวงละคร “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” และ “มนตราลายหงส์”


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์