ท่านมุ้ยลั่นพันท้ายฯต้องฉายหลังข่าว

ท่านมุ้ยลั่นพันท้ายฯต้องฉายหลังข่าว


"ท่านมุ้ย"ทรงเผยปิดกล้องพระนเรศวรฯพร้อมลุยงานต่อ

 ส่วน"พันท้ายนรสิงห์"ต้องการให้เป็นละครหลังข่าวเหตุเนื้อหาเหมาะช่วงเวลานั้นหากหาข้อสรุปไม่ได้อาจปรับส่งเป็นหนัง

หลังจากบุกตะลุยถ่ายทำมหากาพย์ภาพยนตร์เรื่อง "พระนเรศวรมหาราช" มาอย่างยาวนาน และจุดเด่นของภาคนี้คือ ฉาก "ยุทธหัตถี" เลยต้องถามไถ่ "ท่านมุ้ย- ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล" ถึงความยิ่งใหญ่ ได้ความดังนี้

"กับฉากชนช้าง ผมก็สนใจนะ ฉากนี้เราถ่ายมากกว่า 10 วัน คือมันไม่ใช่ของง่ายๆ นะ แล้วรู้สึกว่าพระนเรศท่านสุดยอดมากจริงๆ เพราะท่านไม่ได้ทรงช้างธรรมดา แต่เป็นช้างตกมัน ยากที่จะควบคุม (เห็นว่ามีการใช้ซีจี) ใช่เลย ช้างกำกับประสาช้าง แล้วเราก็กำกับภาษาเรา ถามว่าภาคนี้ถ่ายทำนานสุดไหม บอกอย่างนั้นไม่ได้ เพราะว่าเราถ่ายทำไปพร้อมๆ กัน 

(ทำงานมานาน ต้องปิดกล้อง แล้วมีใจหายไหม)

ไม่หรอกนะ เพราะผมยังมีพันท้ายนรสิงห์ และอีกไม่กี่วัน ก็ต้องเดินทางไปลาว เพื่อเตรียมงานอีกเรื่อง" ท่านมุ้ยรับสั่ง

นอกจากนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงละครเรื่อง "พันท้ายนรสิงห์" ที่ผลิตส่งทางช่อง 3 ความเป็นไปได้ที่จะได้ชม ท่านมุ้ยรับสั่งว่า เรื่องออกอากาศยังไม่ทราบ แต่ถ้าได้ลงเป็นละครเย็น คงไม่ยอม

"เรื่องจะออกอากาศ ผมไม่ทราบนะ ต้องถามช่อง ผมเป็นแค่เจ้าของเรื่อง (ช่องจะให้ลงละครเย็น) ใช่นะ แต่ผมก็ไม่ยอมนะ เพราะว่าจะมาเอาผู้พันเบิร์ด (พ.ท.วันชนะ สวัสดี) มาลงละครเย็นมันลำบากนะ เนื่องจากละครเย็นไม่ใช่ระดับของพันท้าย เนื่องจากเนื้อหาเป็นของผู้ใหญ่ดู

 (ยืนยันว่าต้องการเป็นหลังข่าว) 

ก็ควรจะเป็นนะ แต่ถ้าละครเย็น ควรเป็นช่องเอชดีไปเลย เพราะเรื่องนี้เป็นเอชดีนะ ถามว่าได้มีการเข้าไปคุยกับช่องอีกครั้งไหม ผมพยายามติดต่อกลับไปคุยหลายเที่ยว แต่ไม่มีการติดต่อกลับ ผมไม่ได้เสียความรู้สึก ส่วนถ้าตกลงไม่ลงตัวจะหาทางออกอย่างไร อาจจะปรับไปเป็นหนัง ซึ่งมันทำได้อยู่แล้ว เพราะที่ถ่ายทำมาตัดแบ่งได้เป็น  2 เรื่อง คือ พันท้าย และไอ้สิน เอาจริงๆ ผมไม่ได้มีปัญหากับช่องนะ" ท่านมุ้ย รับสั่งปิดท้าย

ด้านของ "สมรักษ์ ณรงค์พิชัย" เคยให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวละครเรื่อง "พันท้ายนรสิงห์" ว่ามีข่าวลือออกว่าจะวางไว้ช่วงละครก่อนข่าวอย่างสั้นๆ ว่า

 "เรื่องนี้ไม่ขอพูดถึงนะ เอาเป็นว่าให้ไปถามกับท่านมุ้ยเองดีกว่า" สมรักษ์กล่าวเต้ย พงศกรเต้ย พงศกร


เต้ย พงศกรเต้ย พงศกร


เต้ย พงศกรเต้ย พงศกร


เต้ย พงศกรเต้ย พงศกร


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้