โบวี่สาวไฟแรงชวนพีทนัวเนียเคล้าแชมเปญ

โบวี่ - พีทโบวี่ - พีท

'โบวี่'สาวไฟแรง ชวน'พีท'นัวเนียเคล้าแชมเปญ

ไม่น่าแปลกใจเลย ทำไม  "ศึกรบ" หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่รับบทโดย พีท ทองเจือ จะหลงใหลดาราสาวสุดเซ็กซี่  "ระริน" ที่รับบทโดย "โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์" อย่างหัวปักหัวปำ ลืมภรรยาสาวสุดสวย "สู่ขวัญ"(พอลล่า บัทเทอรี่)ซะสนิท! เพราะเสน่ห์เย้ายวนของระริน นั้นเหลือร้าย! ล่าสุดออดอ้อนศึกรบให้มามีความสุขด้วยกัน โดยมีแชมเปญรสเลิศมาสร้างบรรยากาศให้ตื่นเต้น ในฉากนี้ที่ผู้กำกับฯ และทีมงาน ได้แต่กลืนน้ำลายลุ้นเลิฟซีนสุดหวาม ในละครเรื่อง "ดงดอกงิ้ว" สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส 
ฉากนี้ถ่ายทำในช่วงค่ำ ในห้องนอนสวีทรูมของโรงแรมเลอวิมาน ที่ศึกรบ ทำงานอยู่ โดยชวนนักแสดงสาวระริน มาใช้ที่นี่เป็นรังรัก! โดยพีทและโบวี่ มีโอกาสซักซ้อมบทและคิวกันอยู่หลายต่อหลายรอบสำหรับฉากๆ นี้ เนื่องจากมีชุดสำรองเพียงชุดเดียว พร้อมแชมเปญที่มีอยู่จำกัด เมื่อพีทและโบวี่ ส่งสัญญาณพร้อมลุย "เต็ง-นภาดล กำปั่นทอง" ผู้กำกับฯ พร้อมทีมงาน ก็เตรียมลุ้น! 
เมื่อพีทเดินถือขวดแชมเปญ มาทำเซอร์ไพรส์โบวี่ในห้องแต่โบวี่ กลับรุกเข้าหาพีท และไล่ต้อนพีทไปถึงเตียง และผลักอกให้พีทล้มตัวลงนอน และค่อยๆ บรรจงเทแชมเปญจากแก้ว ราดกลางอกของฝ่ายชาย ที่งานนี้พีทเอง ก็ไม่ยอมเสียเชิงชาย ด้วยการดึงแก้วแชมเปญมารดต้นคอให้ โบวี่ ได้สยิวบ้าง ก่อนจะเลยเถิดและขึ้นสวรรค์ไปด้วยกันทั้งคู่ กับฉากๆ นี้ ที่เบื้องหลัง ทั้งพีทและโบวี่ ต่างหัวเราะร่า หลังผู้กำกับฯ สั่งคัท และมาจ้องมอนิเตอร์กันยกใหญ่ 
ติดตามชมฉากนี้ได้ละครเรื่อง "ดงดอกงิ้ว" วันอังคาร ที่ 29 เมษายนนี้  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ได้ทุกวันจันทร์ - พุธ เวลา 08.00 / 11.30 / และ 20.00 น. 

โบวี่ - พีทโบวี่ - พีท
โบวี่ - พีทโบวี่ - พีท


โบวี่ - พีทโบวี่ - พีท


โบวี่ - พีทโบวี่ - พีท


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้