เช็ครายชื่อละครเด็ดปี57

ล่ารักสุดขอบฟ้าล่ารักสุดขอบฟ้า  เผลอแป๊บเดียว ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่ 2557 กำลังจะมา รวมละครเด็ดน่าดูปีหน้ามาเรียกน้ำย่อย
 
          *ซีรีส์ รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน-รอยฝันตะวันเดือด(ช่อง 3) เรื่องรักซับซ้อน มีฉากหลังเป็นญี่ปุ่น รวมดาว 4 พระนางฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, “ญาญ่า” อุรัสยา, “แต้ว”ณฐพร เรียกแขก
 
          *ซีรีส์ เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ (ช่อง 3) จัดเต็มละครบู๊ 5 เรื่องรวด แค่ตัวหลัก 5 เรื่อง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, “เคน”ธีรเดช, “ติ๊ก” เจษฎาภรณ์, แอนดริว เกร้กสัน, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ตื่นเต้นแล้ว   
 
          *สามีตีตรา (ช่อง 3) สงครามรักเผ็ดร้อนของ 2 สาว “พลอย” เฌอมาลย์ กับ “จุ๋ย” วรัทยา เพื่อชิงรักจาก “โป๊ป”ธนวรรธน์
 
          *อย่าลืมฉัน (ช่อง 3) รักแง่งอนของพระนางหล่อสวย “ติ๊ก”เจษฎาภรณ์ กับ แอน ทองประสม ลุ้นเคมีความหวาน
 
          *ลมซ่อนรัก (ช่อง 3) ณเดชน์ คูกิมิยะ ท้าทายเป็นแฝด หวาน 2 สาว “แต้ว” ณฐพร-แพทริเซีย กู๊ด
 
          *กลกิโมโน (ช่อง 3) แค่ประกาศสร้างก็ฮือฮา เมื่อเป็นการคืนจอของป๋าพันปี “เบิร์ด” ธงไชย จะเข้าคู่กับ “ชมพู่” อารยา 
 
          *ทรายสีเพลิง (ช่อง 3) แผ่วกับละครเบาสมอง “ชมพู่” อารยา น่าจะไปได้สวยกับละครชีวิตข้นในบทสาวผู้มีไฟแค้น แถมเสน่ห์ รายล้อมด้วยหนุ่มๆ “ป๋อ” ณัฐวุฒิ และ ชาคริต แย้มนาม 
 
          *เสน่หาสัญญาแค้น (ช่อง 3) จับตา “โดม” ปกรณ์ ลัม จะตบจูบ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ให้สนั่นจอ 
 
          *คุ้มนางครวญ (ช่อง 5) ผลงานจากบทโทรทัศน์ของผู้เขียนบทละคร แรงเงา พร้อมดูพลังในการเป็นศูนย์กลางเรื่องของ “พิงกี้” สาวิกา 
 
          *พราว (ช่อง 7) ผลงานคืนจอที่แฟนคลับซุปตาร์ “อั้ม” พัชราภา ได้เฮ! ตามดูจะคืนฟอร์มแค่ไหนในบทที่ว่าเป็นฝาแฝดและเขียนเพื่ออั้มโดยเฉพาะ จะหวานกับ “เวียร์” ศุกลวัฒน์
 
          *สุสานคนเป็น (ช่อง 7) ตำนานผีคุณนายลั่นทมจะคืนจอ “ยุ้ย” จีรนันท์ รับบทนี้ จับตา “จั๊กจั่น” อคัมย์สิริ จะร้ายสุดขั้วได้ชวนเกลียดแค่ไหน
 
          *ล่ารักสุดขอบฟ้า (ช่อง 7) “เวียร์” ศุกลวัฒน์ กับ “มีน” พีชญา พระนางชวนจิ้นจากละคร ปิ่นอนงค์ จะกลับมาทั้งบู๊ ทั้งหวาน ให้จิกหมอนอีกรอบ
 
          *คมพยาบาท (ช่อง 7) เรื่องอิจฉาริษยาคลาสสิกจะคืนจอ บทน้าเย็นสุดเลือดเย็นจะขลังแค่ไหน บทเปียที่ “เปรี้ยว” ทัศนียา พลิกมาร้ายจะน่าดูชมหรือไม่ บทน้อยของ “นาว” ทิสานาฏ จะน่าสงสารหรือเปล่า รอลุ้น 
 
          *เจ้าสาวสลาตัน (ช่อง 7) บทฝาแฝดยังฮิต “ขวัญ” อุษามณี ก็เป็นแฝดด้วย ทั้งห้าวสู้คน ทั้งแอบร้าย ฟาดฟันและแง่งอนกับ “อ๋อม” อรรคพันธ์ 
 
          *หางเครื่อง (ช่อง 7) ละครเพลงกึ่งลูกทุ่งแบบบ้านๆ เชื่อขนมกินได้สำหรับวิกหมอชิต ลุ้นนางเอก “กรีน” อัษฎาพร จะร้องเต้นได้สะบัดเพียงใด  
 
          *ปีกมงกุฎ (ช่อง 7) 2 สาว “แพนเค้ก” เขมนิจ กับ “เกรซ”กาญจน์เกล้า จะเชือดเฉือนสุดมันบนเวทีนางงาม แถมต้องแย่งเป็นหวานใจ “นิว” วงศกร
 
          *กุหลาบร้ายของนายตะวัน (ช่อง 7) นางเอกเฉี่ยว “ใหม่”ดาวิกา จะเป็นคุณหนูมาดเฉี่ยวขี้วีน ที่ต้องเป็นเจ๊ดัน กันต์ กันตถาวร เป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก
 
          *ฮอร์โมน ซีซั่น 2 (ช่องจีเอ็มเอ็มวัน) ละครม้ามืดปีก่อนจะกลับมาให้คนดูหายคิดถึง คราวนี้จะตีแผ่ปัญหาวัยรุ่น วัยแห่งความว้าวุ่น ได้โดนอีกหรือไม่ ลุ้นตัวโก่ง...
 
          ดูละครให้สนุกพร้อมสวัสดีปีใหม่ผู้อ่านล่วงหน้า ปีหน้ากลับมาเจอกันใหม่...  ทรายสีเพลิงทรายสีเพลิง


พราวพราว


กุหลาบร้ายของนายตะวันกุหลาบร้ายของนายตะวัน


ซีรี่ส์ THE RISING SUNซีรี่ส์ THE RISING SUN


อย่าลืมฉันอย่าลืมฉัน


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้