เกรทอุ้มพรีมทรหดเปิดฉากละครสามี

เกรทอุ้มพรีมทรหดเปิดฉากละครสามี'เกรท'อุ้ม'พรีม'ทรหดเปิดฉากละคร'สามี'

แค่เปิดฉากละครเรื่อง "สามี" หนุ่ม "เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์" ก็ต้องรับบทหนัก โดยการอุ้ม "พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์" มาราธอนเสียแล้ว เป็นตอนที่ เจ้าสัวเรียว (หมู-ดิลก ทองวัฒนา) จัดงานวันเกิด โดย หม่อมรัตนาวลี (นก-จริยา แอนโฟเน่) ได้ชวน ม.ร.ว.รสิกา หรือ หญิงอ้าย (พรีม) มาในงานด้วย หญิงอ้ายพอรู้ว่าเป็นงานวันเกิดทั้งยังเจอครอบครัวของเจ้าสัว ที่มี ราพณ์ (เกรท) ลูกชายคนโต และลูกสาวรุ้งราย (มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา) รังรอง (พิจิตรา สิริเวชพันธ์) ระริน (พัทธ์ธีรา ศรุตพงศ์โภคิน) 

รวมทั้งญาติที่ไม่ถูกกันอย่าง สุรีย์ส่อง (ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา) ก็ไม่พอใจมาก ยิ่งเจ้าสัวเรียวประกาศจะแต่งงานกับหม่อมรัตนาวลีก็ยิ่งโมโหก่อนจะวิ่งหนีออกจากงาน แต่ตกอยู่ในวงล้อมของคณะสิงโต ทำให้ราพณ์เข้ามาอุ้มหญิงอ้ายไว้ได้ เถียงกันไปมาระหว่างสิงโตเล่นไป พอสิงโตหยุด ทุกคนต่างมองกันมาเห็น หญิงอ้ายโมโหตบหน้าราพณ์ฉาดใหญ่
    
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สมาคมตระกูลลี้ บางนา โดยใช้เวลาถ่ายทำทั้งวัน หลังจากที่ผู้กำกับเรียกนักแสดงมาซักซ้อมบทกันจนแม่นแล้ว ก็เริ่มถ่ายจริงทันที โดยเริ่มตั้งแต่ฉากที่สาวพรีม เข้าไปทิ้งแก้วต่อหน้าคนทั้งงาน จนวิ่งไปอยู่ในวงล้อมคณะสิงโต ก่อนจะถึงคิวหนุ่มเกรท ต้องวิ่งเข้าไปคว้าตัวสาวพรีมมาอุ้ม ดูแล้วเหมือนจะชิลๆ แต่พอต้องถ่ายหลายเทก ก็ทำเอาพระเอกถึงกับหมดแรง เกือบทำสาวพรีมหล่นอยู่หลายรอบทำเอานางเอกถึงกับร้องเสียงหลง ก่อนจะถึงฉากที่สาวพรีมต้องตบหน้าหนุ่มเกรทฉาดใหญ่ กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้หนุ่มเกรทถึงกับหน้าชาไปเลย
    
 จะเปิดฉากได้ดุเดือดขนาดไหนติดตามฉากนี้ได้ละครเรื่อง "สามี" วันพุธที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3 เท่านั้นเกรทอุ้มพรีมทรหดเปิดฉากละครสามี


เกรทอุ้มพรีมทรหดเปิดฉากละครสามี


เกรทอุ้มพรีมทรหดเปิดฉากละครสามี


เกรทอุ้มพรีมทรหดเปิดฉากละครสามี


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์