พีช พชร สร้างเรื่องใหญ่! ใน ตัวอย่าง ฮอร์โมนฯ ep 12

 พีช พชร สร้างเรื่องใหญ่! ใน ตัวอย่าง ฮอร์โมนฯ ep 12

เข้มข้นขึ้นทุก EP สำหรับซีรี่ส์ มาแรง hormone วัยว้าวุ่น

  โดยเฉพาะ ตอนที่กำลังจะถึงนี้  โกรทฮอร์โมน (Growth Hormones) ฮอร์โมนแห่งการเจริญเติบโต ... ซึ่งจะร้อนแรง สุดๆเพราะ ในขณะที่เรื่องราวของคนอื่นกำลังจะคลี่คลาย  แต่ 'พีช พชร จิราธิวัฒน์ ' หรือ 'วิน'กับยังคงสร้างปัญหาไม่จบไม่สิ้นเสียที บทเรียนครั้งนี้ วินคงจำไปอีกนาน

เรื่องย่อ ตอน 12 :

เทอมสองเริ่มต้นขึ้น ในที่สุดต้าและวง see scape ก็ผ่านการคัดเลือกจนได้ขึ้นเล่นบนเวที คอนเสิร์ต Big Mountain Festival ทุกคนต่างดีใจ รวมถึงเต้ยเองที่ได้รู้ข่าวก็ยินดีด้วยกับต้า ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันและกลับมาเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเคยอีกครั้ง เช่นเดียวกับขวัญและสไปร์ทที่กลับมาสนิทกัน  อีกด้านหนึ่ง หลังจากที่ค้างคากันมานาน ภูตัดสินใจที่จะเคลียร์กับธีร์ให้ชัดเจนเสียที, หมอกพูดคุยกับขวัญมากขึ้นจากการที่ไปช่วยทําหนังสือรุ่น แต่ขวัญก็ยังคงไม่คุยกับวินอีกเลย

จนกระทั่งครูอ้อจัดปาร์ตี้ติวภาษาอังกฤษกับเพื่อนต่างชาติของครูแบบกันเองที่บ้านครูอ้อ สถานการณ์ที่พาให้วินกับขวัญ ต้องอยู่ในที่เดียวกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ยิ่งบีบให้ความอึดอัดนั้นปะทุหนักขึ้นจนเจียนระเบิด และสุดท้ายแล้ว ด้วยความเมามายในงานปาร์ตี้ ก็ทําให้วินพลาดพลั้งทําอะไรบางอย่างที่ไม่น่าให้อภัยลงไปจนได้

วินจะได้รับบทเรียนจากการกระทำครั้งนี้อย่างไรบ้าง และความสัมพันธ์ของเหล่า "วัยว้าวุ่น" จะลงเอยไปในทิศทางใด ติดตามกันได้ใน "HORMONES วัยว้าวุ่น EP.12 โกรทฮอร์โมน ฮอร์โมนแห่งการเจริญเติบโต" ได้ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 4 ทุ่ม ทางช่อง ONE


แพทตี้ อังศุมาลิน - พีน พชรแพทตี้ อังศุมาลิน - พีน พชร
แพทตี้ อังศุมาลิน - พีน พชรแพทตี้ อังศุมาลิน - พีน พชร


แพทตี้ อังศุมาลิน - พีน พชรแพทตี้ อังศุมาลิน - พีน พชร


ฮอร์โมน วัยว้าวุ่นฮอร์โมน วัยว้าวุ่น


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์