‘สน’ ประชดขอสาวอื่นแต่งงาน ‘แพท’ น้ำตาไหล ‘ป๊อป’ ช่วยปลอบใจ

สน - แพทสน - แพท

เรื่องราวละคร “แค้นเสน่หา” ทางช่อง 3 กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว เพราะเรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่พระเอกหนุ่ม สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ขอสาวอื่นแต่งงานต่อหน้านางเอกร่างเล็ก แพท-แพททีเซีย กู๊ด ทำให้แพทถึงกับร้อง ไห้ยกใหญ่เลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นฉากที่ ฉัตต์ (สน-ยุกต์) กลับมาจากเรียนเมืองนอก เพราะรู้ว่า พจน์ (รอน บรรจงสร้าง) พ่อของตนเองเสียชีวิตลง และตนเองไม่ได้มาแม้กระทั่งงานศพของพ่อ โดยที่ฉัตต์นั้นไม่รู้ว่าที่ทางบ้านไม่แจ้งข่าวไป เป็นเพราะพจน์สั่งไว้ เนื่องจากกลัวว่าฉัตต์จะไม่กลับไปเรียนต่ออีก ซึ่งหลังจากที่พจน์เสียชีวิต ฐานะทางบ้านก็ลำบาก จน จันทร์ (แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์) กับ รุ้ง (แพททีเซีย)ต้องทำร้านอาหารในบ้านเพื่อหารายได้ส่งให้ฉัตต์เรียนจนจบ แต่รุ้งไม่กล้าบอกกับฉัตต์ ฉัตต์จึงเข้าใจผิดคิดว่าจันทร์และรุ้งหาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองด้วยการเปิดร้านอาหาร เมื่อกลับมาจึงอาละวาดใหญ่ ไล่ 2 คนแม่ลูกออกจากบ้าน เป็นเวลาเดียวกับที่ ชายเดียว (ป๊อป-ฐากูร) เข้ามาเห็นเหตุการณ์ ชายเดียวจึงให้รุ้งไปอยู่ที่่วังรังสิยาของตัวเอง ทำให้ฉัตต์แค้นใจมาก เอ่ยปากขอแต่งงานกับเพื่อนสาวเพื่อเป็นการประชดรุ้ง

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บ้านริมแม่น้ำ ย่านพระราม 4 เป็นซีนอารมณ์ของทั้งสนและแพท สนเองบอกว่าเรื่องนี้ต้องอาละวาดกับนางเอกตลอดทั้งเรื่อง แล้วก็เป็นซีนอารมณ์ด้วย ทำให้ฉากนี้สนต้องใช้สมาธิอย่างหนัก ส่วนแพท ก็ต้องร้องไห้ชนิดที่เรียกว่าน้ำตาไหลพราก ไม่มีโอกาสแม้แต่จะได้เถียงสนสักคำ ก่อนถ่ายทำแพทต้องยืนทำอารมณ์อยู่นาน โดยมีป๊อป-ฐากูร เป็นพี่เลี้ยง คอยช่วยจับมือเป็นกำลังใจ แถมส่งอารมณ์ในฉากให้ตลอด และในตอนนี้เองความจริงทุกอย่างจะเปิดเผยว่าแพทกับป๊อปนั้นเป็นพี่น้องกัน งานนี้ป๊อปเลยต้องช่วยน้องสาวเต็มที่ เรียกว่าถึงแม้จะเป็นนักแสดงรุ่นเด็ก แต่สนกับแพทก็ไม่มีใครยอมใคร ถึงจะต้องเทคถ่ายใหม่หลายครั้ง แต่สุดท้ายก็ได้ภาพที่ถูกใจผู้จัดละครมือดี ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา.


สน - แพทสน - แพท
สน - แพทสน - แพท


สน - แพทสน - แพท


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้