วางตัวบอม ธนินทร์ ลง คิวบิก!ประกบมิ้นต์ ชาลิดา

วางตัวบอม ธนินทร์ ลง คิวบิก!ประกบมิ้นต์ ชาลิดา


ลือแซ่ด! 'ช่อง3' และ 'ยูม่า'วางตัว 'บอม ธนิน' เสีบแทน 'เคน ธีรเดช'ลง ละคร จากนิยาย ดัง 'คิวบิก'  ประกบ 'มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง'

วงในลือสะพัด!ว่าพระเอกมาแรง'บอม ธนิน มนูญศิลป์' จากละคร 'คุณชายรัชชานนท์' มือขึ้นต่อเนื่อง ถูกวางตัวลงละคร ที่สร้างจากนวนิยาย ชื่อดัง อย่าง 'คิวบิก' ผลงานโดย B 13 s.t

ซึ่งคิวบิก เป็นเรื่องราวของ หลินหลานเซ่อ มาเฟียหนุ่มสุดหล่อ  เจ้าของบริษัทฉายหงกรุ๊ป (บริษัทข้ามชาติใหญ่ที่สุดในเอเซียคุมเศรษฐกิจเอเชียเกินครึ่ง) เกิดปิ๊งเด็กสาวสวย นันทกา เลยให้ ยุทธพงษ์ ผู้เป็นพ่อกู้เงินโดยใช้ลูกสาวเป็นหลักประกัน เมื่อกิจการของยุทธพงษ์เจ๊ง พ่อพาลูกสาวคนโตหนี ทิ้งคนเล็ก ฤทัยนาค อายุสิบเจ็ดบวกไอคิว 135 ไว้โดยไม่กระโตกกระตาก

มือขวา เฟ่ยจงซิน ที่มาเมืองไทย เลยต้องเอาสาวท้วมผู้ทำใจได้มานานว่าอย่าไปหวังให้ใครมาช่วยและเอาตัวรอดได้อย่างดีเยี่ยม ไปทำงานให้หนี้ยี่สิบล้านดอลลาร์ฮ่องกง ซึ่งช่วงแรกก็ทำงานก่อสร้าง ส่งของ และร้านอาหารในโรงเรียน แต่หาเงินได้ไม่มาก

โอกาสสำคัญในการปลดหนี้เจ็ดล้านและได้เอกสารแสดงตนมาถึง เมื่อฤทัยนาคได้ไปช่วยงานเจรจากับ คารอส ทาร์เปีย พ่อค้าอาวุธเถื่อนระดับโลกจากอเมริกา ที่ลูกชาย แดนนี่ เรียนด้วยกัน จนสามารถกล่อมให้เซ็นสัญญาการค้าผิดกฎหมายที่มีสัญญาร่วมหุ้นบังหน้า จากการเสนอตัวเป็นคนส่งอาวุธ ในขณะที่ตำรวจสากล แพททริค บัตตัน ไล่ตามจับอย่างเต็มที่

ไม่นาน หลินหลานเซ่อโดนหมายหัว งานนี้อาจเป็นการแย่งชิงอำนาจภายใน ระหว่างสามผู้นำหลัก คือ หลินหลานเซ่อ (เกาะฮ่องกงและผู้นำสูงสุด) ซานกุ้ย (เกาลูน) และ หลินเพ่ยอิง (นิวเทอริทอรีส์และลูกพี่ลูกน้อง) คนขับรถของหลินหลานเซ่อโดนฆ่า ทำให้งานต่อไปของฤทัยนาคเป็นคนขับรถเพราะรู้ลู่ทางดี ถึงจะเอาตัวรอดมาได้ แต่เจ้าพ่อเจ็บหนักและตั้งฤทัยนาคเป็นเงาผู้นำฉายา Cubic ที่ทำงานโดยมีผู้นำรู้ตัวอยู่คนเดียวก่อนที่ได้ผจญภัยต่ออีกหลายรายการบอม ธนิน - มิ้นต์ ชาลิดาบอม ธนิน - มิ้นต์ ชาลิดา


บอม ธนิน - มิ้นต์ ชาลิดาบอม ธนิน - มิ้นต์ ชาลิดา


บอม ธนิน - มิ้นต์ ชาลิดาบอม ธนิน - มิ้นต์ ชาลิดา


บอม ธนิน - มิ้นต์ ชาลิดาบอม ธนิน - มิ้นต์ ชาลิดา


เครดิตภาพประกอบตามภาพ
ข้อมูลเรื่องย่อ :: คุณ jackfruit_k /bloggang.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์