กรีนจับคู่กิ๊กวีจูบจริงในมายาสีมุก

ภาพจากเบื้องหลัง ละคร ภาพจากเบื้องหลัง ละคร 'มายาสีมุก'


 เปิดฉากสัปดาห์แรก ก็จัดเต็มให้คนดูจิกหมอน ดูคู่พระ-นางพ่อแง่แม่งอน

 โดยช่อง 7 สี และค่าย "กันตนา" จับ "กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" มาปรับลุคเป็นสาวมั่น ประกบคู่หนุ่มมาดเพลย์บอย "วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" ในละครเรื่อง "มายาสีมุก"
 
โดยเบื้องหลังที่เก็บมาฝากเป็นตอนที่ ไข่มุก (กรีน) ตกลงแต่งงานอย่างไม่จำใจ กับคีรินทร์ (วีรภาพ) โดยที่คีรินทร์และครอบครัวไม่รู้เลยว่า ไข่มุกไม่ใช่ลูกไก่หรือภัททิมา เจ้าสาวตัวจริงของคีรินทร์ ไข่มุกจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางไม่ให้เสียท่าหนุ่มเพลย์บอยอย่างคีรินทร์ในวันส่งตัว แต่คีรินทร์นั้นดูจะหลงเสน่ห์ของไข่มุกเข้าให้แล้ว พยายามจะให้ไข่มุกเป็นของตัวเอง!! เพื่อไม่ให้เสียเชิงชายจอมเจ้าชู้ 

 งานนี้หนุ่มวีต้องค่อยๆ อุ้มสาวกรีนเดินเข้ามาวางบนเตียงก่อนค่อยๆ โน้มตัวลงจู่โจม แต่สาวกรีนตั้งท่าเตรียมรับมือทั้งผลักทั้งดัน รีบลุกจะวิ่งไปตั้งหลักในห้องน้ำ แต่ก่อนจะรอดตัวก็โดนหนุ่มวีรภาพดึงกลับมาประทับจูบฝากไว้เป็นมัดจำ งานนี้จ๊วบจริง แบบไม่ใช้มุมกล้อง สยิวไปตามๆ กัน แถมสาวกรีนนอกจากความสวย 

ยังแอบซ่อนรูป เห็นผอมแห้งแรงน้อยขนาดนี้ ที่ไหนได้ หุ่นดีไม่ใช่เล่น หนุ่มวีถึงกับต้องช่วยเซฟ คอยจับคอยดึง เพราะกลัวเล่นกันไปเล่นกันมาชุดเจ้าสาวจะหลุดจากอกเอา!! งานนี้นอกจากแฟนๆ จะพากันจิกหมอนแล้ว แฟนตัวจริงอย่าง เสือหาญ เอ้ย! หนุ่มเคลลี่ ธนพัฒน์ อาจมีจิกหางตา มองค้อนชุดใหญ่เข้าให้ก็เป็นได้!!
 
          ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 20.25น. ทางช่อง 7 สีภาพจากเบื้องหลัง ละคร ภาพจากเบื้องหลัง ละคร 'มายาสีมุก'


ภาพจากเบื้องหลัง ละคร ภาพจากเบื้องหลัง ละคร 'มายาสีมุก'


ภาพจากเบื้องหลัง ละคร ภาพจากเบื้องหลัง ละคร 'มายาสีมุก'


ภาพจากเบื้องหลัง ละคร ภาพจากเบื้องหลัง ละคร 'มายาสีมุก'


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้